Giải Pháp CAD/BIM hàng đầu CYPE đã có mặt tại Việt Nam

GreenDS không ngừng tìm kiếm và kết nối với các nhà phân phối phần mềm uy tín nhất để mang đến các giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất cho các khách hàng tại Việt Nam, với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất và cập nhật các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực AEC. Đó là lý do mà chúng tôi hợp tác với CYPE – một giải pháp CAD/BIM hàng đầu thế giới.

Đôi nét về CYPE

CYPE là một hãng phần mềm nổi tiếng của Tây Ban Nha, được thành lập vào năm 1984 và có hơn 200 nhân viên. CYPE đã và đang cung cấp phần mềm thương mại CAD / BIM cho hơn 120,000 kiến ​​trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng.

CYPE mang đến giải pháp vượt trội và ưu thế cạnh tranh trong lĩnh vực AEC với hơn 140 chương trình, bao gồm: Thực tế ảo, Kiến trúc, Kỹ thuật dân dụng, Dịch vụ tòa nhà: HVAC, Hiệu quả năng lượng, Phòng cháy chữa cháy và mạng phun nước, Mô phỏng lửa và khói, Điện, Lắp đặt hệ thống ống nước, Chiếu sáng, Âm học, Quản lý dự án.

Giải Pháp CAD/BIM hàng đầu CYPE đã có mặt tại Việt Nam-1
CYPE Architecture

CYPE Architecture được xây dựng để hỗ trợ hai giai đoạn cơ bản khi phát triển một dự án kỹ thuật số là: quá trình thiết kế kiến ​​trúc và quá trình mô hình hóa 3D / BIM. Mục đích là áp dụng các công cụ từ mô hình truyền thống (bề mặt, cạnh, giao điểm, đùn, đường cong, v.v.) kết hợp với mô hình BIM (tường, tấm, mái, cột, v.v.),  cho phép người dùng dễ dàng tạo lập thiết kế từ khái niệm đến kiến ​​trúc.

Giải Pháp CAD/BIM hàng đầu CYPE đã có mặt tại Việt Nam-2

Thiết kế và tính toán kết cấu

CYPECAD và CYPE 3D là các sản phẩm chủ lực của CYPE, các chương trình này đã được phát triển cách đây 20 năm. Nếu bạn có kinh nghiệm với các chương trình khác, chắc chắn bạn sẽ học cách sử dụng chúng rất nhanh.

Ngoài ra, CYPECAD có thể được thiết lập tốt để thực hiện phân tích và thiết kế kết cấu thép, bê tông cốt thép chịu lực ngang và dọc cho nhà ở, công trình và các công trình dân dụng.

Giải Pháp CAD/BIM hàng đầu CYPE đã có mặt tại Việt Nam-3

 

CYPE 3D là một chương trình linh hoạt và hiệu quả để thực hiện các tính toán kết cấu theo 3 chiều của các thanh được tạo thành từ thép, gỗ, nhôm, bê tông hoặc bất kỳ vật liệu nào khác, bao gồm cả nền móng có bệ đỡ, cọc, dây đeo và dầm giằng. Nếu cấu trúc bao gồm các thanh gỗ, thép hoặc nhôm, chương trình có thể thiết kế lại chúng và do đó đạt được sự tối ưu hóa tối đa của chúng.

Giải Pháp CAD/BIM hàng đầu CYPE đã có mặt tại Việt Nam-4

 

Giải Pháp CAD/BIM hàng đầu CYPE đã có mặt tại Việt Nam-5

OpenBIM

Tích hợp OpenBIM cho phép CYPE không chỉ phát huy các thế mạnh của mình mà còn dễ dàng cộng tác và tương thích với các phần mềm khác, việc trao đổi file và dữ liệu cũng được thực hiện nhanh chóng trong thời gian thực.

Giải Pháp CAD/BIM hàng đầu CYPE đã có mặt tại Việt Nam-6

🔥🔥CYPECAD Việt Nam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của CYPE tại VIệt Nam.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/