CDE Catenda được đưa vào giảng dạy tại Đại Học Xây Dựng Hà Nội

Trong nỗ lực không ngừng hỗ trợ và nâng cao kiến thức cho sinh viên, GreenDS rất vui mừng khi được hợp tác với Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội (HUCE) để tổ chức buổi offline giảng dạy về Môi trường Dữ liệu Chung (CDE) Catenda. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên có thể tiếp cận và tìm hiểu về những giải pháp công nghệ tiên tiến đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng (AEC).

GreenDS Hân Hạnh Cùng Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội Tổ Chức Buổi Offline Giảng Dạy CDE Catenda

Buổi học đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ vào sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các bạn sinh viên HUCE.

CDE Catenda được đưa vào giảng dạy tại Đại Học Xây Dựng Hà Nội 1Buổi học thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên HUCE (Ảnh: huce)

Trong buổi học này, các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về CDE, thực hành sử dụng phần mềm Catenda cũng như tận dụng những lợi thế mà giải pháp này mang lại trong lĩnh vực xây dựng và quản lý dự án. GreenDS hy vọng rằng những kiến thức bổ ích này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập và làm việc sau này.

CDE Catenda được đưa vào giảng dạy tại Đại Học Xây Dựng Hà Nội 2CDE với các bạn sinh viên có thể còn mới lạ nhưng đây là giải pháp đang phổ biến trên thế giới (Ảnh: huce)

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội đã tạo điều kiện thuận lợi về không gian học tập và trang thiết bị cần thiết để buổi học diễn ra suôn sẻ. Sự hỗ trợ quý báu này đã góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện.

CDE Catenda được đưa vào giảng dạy tại Đại Học Xây Dựng Hà Nội 3Giao diện thân thiện giúp các bạn dễ dàng sử dụng Catenda CDE vào các dự án thực tế (Ảnh: huce)

Tiếp Tục Đồng Hành Cùng Sinh Viên HUCE: Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ Tiên Tiến Trong Ngành AEC

Mong rằng GreenDS sẽ còn đồng hành cùng các bạn sinh viên HUCE trong nhiều hoạt động học thuật và đào tạo khác.

Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp lại các bạn sinh viên HUCE trong tương lai, để tiếp tục chia sẻ thêm nhiều kiến thức bổ ích về các giải pháp công nghệ tiên tiến ứng dụng trong ngành AEC (Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng).

 

Catenda Vietnam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác duy nhất của Catenda Hub tại Việt Nam
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: +84 903 877 966
Email: info@greends.com.vn
Website: https://greends.com.vn/