Chế độ kết xuất mới và tích hợp “đám mây” trong Archicad 25

Archicad 25 vừa phát huy những khả năng tuyệt vời của các phiên bản trước đó vừa mang trong mình nhiều cải tiến vượt trội. Trong đó phải kể đến các tùy chọn kết xuất được cải thiện và thư viện tài sản mở rộng cho các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư. Ngoài ra, ở phiên bản mới này, mức độ liên kết của phần mềm và ứng dụng xem mô hình BIMx cũng được tăng cường và kết nối mạnh mẽ hơn trước.

Archicad 25 mang lại kết cấu và bóng tốt hơn mà không cần sự trợ giúp của các phần mềm riêng biệt (Ảnh: Graphisoft)

Nâng cấp và hoàn thiện hơn nữa BIMx, BIMCloud

Trong Archicad 25, Graphisoft đang mang đến cho người dùng phiên bản tốt nhất của chính nó. Thiết kế, trực quan hóa và cộng tác tốt hơn là những gì mọi người có thể tìm thấy ở phiên bản này. BIMx cho phép các kiến ​​trúc sư cung cấp bản trình bày phong phú cho khách hàng của họ. Các kiến ​​trúc sư có thể điều khiển bài thuyết trình một cách dễ dàng và tiện lợi. BIMx hiện cũng được tích hợp chặt chẽ hơn với BIMcloud, môi trường cộng tác của Graphisoft để làm việc trên các mô hình BIM. BIMcloud hiện cũng đã có sẵn cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Mở rộng thư viện thiết kế

Nhiều thay đổi trong Archicad 25 được thể hiện dưới dạng các bản cập nhật nhỏ nhằm cải thiện quy trình làm việc trực quan hóa. Các kết cấu bề mặt có thể được sử dụng trong chế độ xem mặt cắt và độ cao, trong khi “bóng mềm” có thể thêm chiều sâu mà không cần kết xuất bổ sung. Graphisoft cũng đã mở rộng thư viện thiết kế của các đối tượng tham số 3D để củng cố và phát triển hơn các hoạt động thiết kế nội thất.

Archicad 25 cung cấp thư viện tài nguyên phong phú hơn cho người dùng (Ảnh: Graphisoft)

Phát triển các mô hình kết xuất mới thông qua khả năng cộng tác vượt trội

Việc đẩy các mô hình BIM sang các môi trường kết xuất khác từ Archicad đã được cải thiện với các tích hợp hoàn toàn mới. Đầu năm nay, Archicad đã liên kết với nền tảng Omniverse của Nvidia, một môi trường kết xuất cộng tác dựa trên đám mây cho phép người dùng từ các loại phần mềm thiết kế khác nhau làm việc trên cùng một mô hình. Omniverse đã có tích hợp với bộ phần mềm thiết kế BIM từ Autodesk và Bentley Systems.

Graphisoft cũng đang cung cấp một sự tích hợp vào công cụ kết xuất tăng tốc GPU Redshift, được sản xuất bởi công ty cùng tập đoàn – Maxon. Redshift là một công cụ kết xuất phổ biến thường được sử dụng để tạo môi trường quang thực.  Archicad đã thêm tích hợp vào phần mềm điều phối BIM Solibri vào mùa thu năm ngoái, giúp tăng tốc quá trình kiểm soát chất lượng BIM. Archicad, Maxon và Solibri đều thuộc sở hữu của Tập đoàn Nemetschek có trụ sở tại Munich.

Archicad 25 ghi dấu với các tính năng mới mẻ nhưng không kém phần ấn tượng (Ảnh: Graphisoft)

Tham khảo thêm bài viết tại đây.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của GRAPHISOFT tại VIệt Nam – Best seller khu vực Châu Á 2018 do hãng GRAPHISOFT trao tặng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/