Chung Kết Cuộc thi Archicad BIM 2023 đang đến rất gần

Cuộc thi Archicad BIM 2023 đã đi gần hết hành trình, các thí sinh sắp bước vào Vòng thi quan trọng nhất – Vòng Chung kết xếp hạng. Nhóm nào sẽ giành được chiến thắng? Câu trả lời vẫn còn là một ẩn số, mọi khả năng đều có thể xảy ra.

Năm nay, Chung kết Cuộc thi Archicad BIM 2023 sẽ được tổ chức tại Hội Trường – Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM.
Tại Vòng Chung Kết, sẽ có sự góp mặt của top 10 nhóm xuất sắc nhất cuộc thi cùng tham gia tranh tài để chọn ra cái tên xứng đáng giành chiến thắng. Bên cạnh đó, Cuộc thi năm nay sẽ chào đón sự tham gia của các Công ty hàng đầu về Archicad BIM tại Việt Nam cùng các diễn giả đặc biệt đến từ Graphisoft. Chung Kết Archicad BIM năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc tranh tài hấp dẫn và gây cấn giữa các thí sinh, đó là thực sự là một cuộc chiến cân tài cân sức. Cùng tham gia với chúng tôi để không bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị về Cuộc thi Archicad BIM nhé.

Bạn có thể tham gia trực tiếp cùng chúng tôi tại:

Hội trường – Đại Học Kiến Trúc TP.HCM (Địa chỉ: 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh)
Thời gian: 9 giờ, Ngày 23/06/2023 (Thứ Sáu)
Đừng quên theo dõi page Archicad Vietnam để cập nhật các thông tin mới nhất về sự kiện này.

Đôi nét về Cuộc thi Archicad BIM

Cuộc thi Archicad BIM do GreenDS và Graphisoft phối hợp tổ chức từ năm 2014, hợp tác cùng các trường đại học trên cả nước tổ chức dành cho các bạn sinh viên các ngành Kiến trúc, Xây dựng và Kỹ thuật xây dựng.
Năm 2023 đánh dấu lần thứ 9 cuộc thi được tổ chức. Chủ đề chính của Cuộc thi Archicad BIM năm nay là về: Không gian làm việc đa chức năng.

– Các thí sinh tham gia sẽ trải qua 3 Vòng tranh tài hấp dẫn. Sau cuộc thi, mỗi bạn sẽ nhận được bằng chứng nhận tham dự cuộc thi từ Graphisoft. Top 10 nhóm xuất sắc vào Vòng Chung Kết xếp hạng sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị gồm:
– Giải Nhất: trị giá 50.000.000 vnd
– Giải Nhì: trị giá 25.000.000 vnd
– Giải Ba: trị giá 15.000.000 vnd
– Các Giải Khuyến Khích mỗi giải trị giá 3.000.000 vnd

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/