Chúc mừng Lễ Kỷ Niệm 31 năm thành lập Khoa Xây Dựng – Trường Đại Học Mở TP.HCM

Vào tối 17h00 ngày 23/6/2023, đã diễn ra một sự kiện đặc biệt Kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Khoa Xây Dựng – Đại Học Mở TP.HCM, tại Hội trường lầu 6 cơ sở 97 Võ Văn Tần. Đây là dịp ý nghĩa để GreenDS được gặp gỡ và kết nối với các cựu sinh viên của Khoa Xây dựng, người đã đi trước và để lại những dấu ấn trong lĩnh vực này.

Tham gia Lễ kỷ niệm, GreenDS đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong ngành xây dựng và được lắng nghe những chia sẻ từ những người đã trải qua những thử thách và thành công trong sự nghiệp kiến trúc.

Lễ Kỷ Niệm 31 năm thành lập Khoa Xây Dựng 1Chúc mừng Kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập Khoa Xây Dựng – Đại Học Mở TP.HCM (Ảnh: Khoa Xây Dựng – Đại Học Mở TP.HCM)

GreenDS vinh dự là một trong những khách mời góp mặt tại sự kiện quan trọng này của Khoa. GreenDS hân hạnh tài trợ một số suất học bổng dành cho các bạn sinh viên đạt thành tích tốt của Khoa Xây Dựng. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên cố gắng và phát huy tối đa các khả năng của mình. Không dừng lại ở đó, trong thời gian tới GreenDS hy vọng vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Khoa Xây Dựng – Đại Học Mở TP.HCM trong các hoạt động ý nghĩa về giáo dục và sẽ là một trong những nhà tài trợ chính cho học bổng khuyến học của trường.

Lễ Kỷ Niệm 31 năm thành lập Khoa Xây Dựng 2Green hân hạnh tài trợ học bổng khuyến học Khoa Xây Dựng – Đại Học Mở TP.HCM (Ảnh: Khoa Xây Dựng – Đại Học Mở TP.HCM)

Một lần nữa, chúc mừng Lễ Kỷ Niệm thành lập Khoa Xây Dựng – Trường Đại Học Mở TP.HCM thành công tốt đẹp!

#HCMCOU #GreenDS #Education #KhoaXayDungDaiHocMo

🔥🔥GreenDS – đối tác cấp cao của Archicad Graphisoft, cung cấp bản quyền phần mềm BIM/CAD tại Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
☎️Hotline: +84 903 877 966
📧Email: info@greends.com.vn
🔎Website: https://greends.com.vn/