Lộ diện quán quân – Cuộc thi Archicad BIM 2023

Sau những giây phút hồi hộp nhưng không kém phần kịch tính, cuối cùng Ban Tổ Chức cũng đã tìm ra nhóm chiến thắng chung cuộc. Chủ nhân của giải thưởng cao nhất trị giá 50 triệu đồng đã chính thức lộ diện. Năm nay, các thí sinh đã đưa BGK đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những ý tưởng thú vị và táo bạo. Các bạn cũng đã vận dụng hiệu quả và phát triển tối đa khả năng sáng tạo nhờ sử dụng BIM Archicad. Với những thành tích này, chúng tôi tin rằng các bạn sinh viên của chúng ta sẽ còn phát triển hơn nữa các kỹ năng sử dụng Archicad và đưa Archicad trở thành một công cụ bổ ích hỗ trợ đáng kể các bạn trong quá trình thiết kế.

Chung kết Cuộc thi Archicad BIM 2023 (Ảnh: greends)

Top 3 nhóm xuất sắc nhất Cuộc thi Archicad BIM 2023

  1. Quán Quân Cuộc thi Archicad BIM 2023 xin được phép gọi tên Nhóm AFK từ Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM gồm 3 bạn: Nguyễn Thành Đạt, Tạ Hoa Xuân và Lại Thị Minh Tâm với dự án xuất sắc mang tên “The Square”.
  2. Xếp sau với số điểm vô cùng sát sao, Á Quân năm nay xứng đáng gọi tên Nhóm TWOKTILDY từ Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM gồm 3 thành viên: Nguyễn Ngọc Trí Thành, Hoàng Châu Minh Thư và Nguyễn Hoàng Vĩnh Thụy với dự án “AB+ Coworking”. Với kết quả này, nhóm giành được phần thưởng trị giá 25 triệu đồng.
  3. Chốt lại top 3 xuất sắc nhất là cái tên hoàn toàn thuyết phục Nhóm 3.O.1 từ Trường Đại Học Kiến Trúc gồm các bạn: Nguyễn Trần Ngọc My, Lê Thị Kim Ngân và Ngô Quốc Phong với dự án “Memory Factory – Xưởng Ký Ức” . Chúc mừng các bạn xuất sắc giành được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Hé lộ top 3 xuất sắc – Cuộc thi Archicad BIM 2023 (Ảnh: greends)

Chúc mừng các nhóm còn lại đã nổ lực hết mình để mang đến những bài dự thi vô cùng hấp dẫn. Cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã tham dự và trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình chinh phục Cuộc thi Archicad BIM 2023. Bên cạnh đó, GreenDS cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám Khảo – những người cầm cân nãy mực trong suốt cuộc thi năm nay.

Anh Nguyễn Hoàng Minh từ Công ty DKO và Thầy Đặng Thanh Hưng từ Trường Đại Học Kiến Trúc trao Giấy Chứng Nhận cho các nhóm đạt giải (Ảnh: greends)

Xin trân trọng cảm ơn Mr. Sandor Bali và Ms. Hazel, là 2 đại diện từ hãng Graphisoft đã không ngại đường xa đến tham dự cùng chúng tôi.
Cảm ơn anh Nguyễn Hoàng Minh từ Công ty DKO Architect – một trong những nhà tài trợ chính của Cuộc thi Archicad BIM 2023.
Cảm ơn Mr. Eugenio Fontan Yanes từ Công ty Enzyme đã có đôi lời chia sẻ thú vị về Cuộc thi Archicad BIM năm nay.
Xin cảm ơn, cô Tô Thanh Phương và thầy Đặng Thanh Hưng từ Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM, ông Nguyễn Khiêm từ AIA, cô Lê Thị Thu Hương – Trường Đại Học Việt Đức, thầy Trần Quốc Việt – Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội, thầy Mai Quốc Bửu – Trường Đại Học Văn Lang, đã đồng hành cùng cuộc thi.

Đại diện Graphisoft Mr. Sandor Bali và Bà Lưu Vũ Phương Uyên từ GreenDS lên trao giải Quán Quân – Cuộc thi Archicad BIM 2023 (Ảnh: greends)

Cuối cùng xin được gửi lời cảm ơn đến các Thầy/Cô từ Các Trường Đại Học Văn Lang, Đại Học Việt Đức, Đại Học Xây Dựng Hà Nội, Đại Học Mở TP.HCM. Đặc biệt là Trường Đại Học Kiến TRúc TP.HCM đã hỗ trợ GreenDS hết mình trong công tác chuẩn bị và tạo điều kiện thuận lợi để chương trình diễn ra suôn sẻ. Và cũng xin cảm ơn tất cả các Nhà Tài Trợ và các Anh/Chị đã đồng hành cùng GreenDS trong suốt Cuộc thi Archicad BIM 2023.

Ông Nguyễn Khiêm từ Công ty AIA và Cô Tô Thanh Phương – Trường Đại Học Kiến Trúc Tp.HCM trao giải cho Nhóm Á Quân – Cuộc thi Archicad BIM 2023 (Ảnh: greends)

Đồng thời, xin cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã quan tâm và đến tham dự cùng chúng tôi tại Chung Kết – Cuộc thi Archicad BIM 2023. GreenDS hy vọng sẽ gặp lại tất cả mọi người trong Cuộc thi Archicad BIM những năm tiếp theo!

Thầy Mai Quốc Bửu – Đại Học Văn Lang và Thầy Trần Quốc Việt – Đại Học Xây Dựng Hà Nội trao Giải Ba – Cuộc thi Archicad BIM 2023 (Ảnh: greends)

Mong rằng Cuộc thi Archicad BIM sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một trong những sân chơi bổ ích dành cho sinh viên khối ngành kiến trúc xây dựng trên khắp cả nước!

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/