CYPE SoftWare góp mặt tại UK Construction Week

UK Construction Week là gì?

UK Construction Week là sự kiện về xây dựng lớn nhất được tổ chức tại Vương QUốc Anh. Đây là nơi tập hợp tất cả các bên liên quan trong môi trường xây dựng trên mọi khía cạnh của thiết kế, xây dựng và đổi mới sản phẩm.

Sự kiện UK Construction Week đã quay trở lại sau 2 năm vắng bóng (Ảnh: uk_cw)

UK Construction Week năm nay quy tụ hơn 300 nhà triển lãm đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây là sự kiện lớn nhất dành riêng cho việc chia sẻ kiến thức và giới thiệu các ứng dụng thực tiễn tốt nhất trong ngành AEC. Phiên đầu tiên của chuỗi sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 05 – 07/10/2021 ở Birmingham và phiên thứ hai sẽ dễn ra từ 02-05/05/2022 tại London.

Đây là một chương trình tầm cỡ, quy tụ nhiều công ty hàng đầu trong ngành AEC (Ảnh: creativebuildmagazine)

Về CYPE Software

CYPE phát triển phần mềm BIM cho nhiều lĩnh vực trong vòng đời của một dự án kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng. Những sản phẩm chính của hãng bao gồm các ứng dụng mô hình hóa kiến trúc; phân tích cấu trúc và thiết kế MEP, cũng như các công cụ khác nhau để phát triển ngân sách và quản lý dự án.

Được thành lập vào năm 1984 và có hơn 200 nhân viên, tính đến nay CYPE đã và đang cung cấp phần mềm thương mại CAD / BIM cho hơn 120,000 kiến ​​trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng.CYPE – giải pháp BIM nổi bật trong ngành xây dựng (Ảnh: ukconstructionweek)

 

Và còn nhiều thông tin thú vị hơn nữa sẽ được CYPE giới thiệu tại UK Construction Week.

Các bạn vui lòng đăng ký tham gia tại đây.

🔥🔥Công ty GreenDS – đối tác duy nhất của CYPE tại Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn