Dấu ấn Cuộc thi Archicad BIM 2022

Cuộc thi Archicad BIM 2022 đã mở ra một hành trình thú vị không chỉ cho cả các thí sinh của chúng ta mà còn với những người tổ chức chương trình. Và góp phần làm nên thành công của cuộc thi năm nay không thể không kể đến sự góp mặt của các nhà tài trợ, quý thầy cô, quý anh/chị cùng toàn thể các bạn sinh viên.

Dấu ấn cuộc thi Archicad BIM 2022 1Archicad BIM 2022 mang đến một sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên (Ảnh: greends)

Cảm ơn quý nhà tài trợ

GreenDS xin trân trọng cảm ơn các Nhà Tài Trợ: Công ty MITEK Việt Nam, Công ty VMT Solutions, Công ty Javiar, Công ty Bay Studio, Công ty Hoàng Tâm, Công ty BAL Architecture đã đồng hành cùng chúng tôi suốt cuộc thi và hỗ trợ nhiệt tình các bạn sinh viên trong các vòng thi.

Dấu ấn cuộc thi Archicad BIM 2022 2Cảm ơn 3 nhà tài trợ chính của Cuộc thi: Công ty Mitek Việt Nam, Công ty VMT Solutions và Công ty Javiar (Ảnh: greends)

Cảm ơn quý trường và quý thầy cô

Xin gửi lời cảm ơn đến Trường Đại Học Kiến Trúc Thành Phố Hồ Chí Minh đã tạo mọi điều kiện để BTC xây dựng một vòng chung kết thành công và trọn vẹn.

GreenDS trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô đã có những đánh giá công tâm và đưa ra những nhận xét khách quan cho phần trình bài của các bạn sinh viên: Kts. Nguyễn Khiêm – Đại diện quốc tế của Viện kiến trúc sư Hoa Kỳ – AIA International tại Việt Nam, Cô Vũ Thị Hồng Hạnh, Cô Nguyễn Thị Hạnh Nguyên , Thầy Đặng Thanh Hưng – Trường Đại Học Kiến Trúc TP. HCM, Thầy Mai Quốc Bửu – Trường Đại Học Văn Lang và Thầy Trần Quốc Việt – Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội.

Dấu ấn cuộc thi Archicad BIM 2022 3Cảm ơn quý thầy cô đã đồng hành cùng Cuộc thi Archicad BIM 2022 (Ảnh: greends)

– Sau tất cả ý nghĩa của hành trình không chỉ dừng lại ở kết quả, GreenDS xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên đã tham gia Cuộc thi Archicad BIM năm nay. Các bạn đã làm rất tốt và đã cố gắng hết mình.

– Nếu nhóm nào chưa đạt được thành tích như mong đợi cũng đừng nản lòng nha, hãy tiếp tục học hỏi và trau dồi cho Cuộc thi Archicad BIM những năm sau nhé!

Bắt đầu làm quen với Archicad từ bây giờ để sẵn sàng cho Cuộc thi Archicad BIM kế tiếp, tại đây.

#ArchicadBIMCompetition2022   #FinalRound   #Graphisoft #GreenDS

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/