Khoa xây dựng Đại Học Mở TP.HCM – Chúc mừng 30 năm ngày thành lập

Với mục tiêu đổi mới và sáng tạo trong công tác giảng dạy, Trường Đại Học Mở TP.HCM luôn cập nhật các tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất vào chương trình học của sinh viên. Khoa Xây Dựng không nằm ngoài xu thế đó, hiện nay các chương trình đào tạo được thiết kế theo hướng ứng dụng, bám sát những yêu cầu thực tế của doanh nghiệp. Nhờ đó, sau mỗi khóa học các bạn sinh viên có thể dễ dàng làm quen với các nghiệp vụ cơ bản và bắt tay ngay vào các dự án cụ thể.

Giới thiệu Khoa Xây Dựng – Trường Đại Học Mở TP.HCM

Khoa Xây Dựng – Trường ĐH.Mở TP.HCM, được thành lập từ năm 1992. Tiền thân là Khoa Công thôn, Khoa Kỹ thuật Công nghệ và Khoa Xây dựng – Điện. Đến năm 2018 chính thức có tên là Khoa Xây Dựng. Hiện tại, Có 31 viên chức với 1100 SV chính quy, 300 SV hệ từ xa – VHVL, 60 HV Cao học và 2 nghiên cứu sinh đang theo học.

Khoa hiện đang vận hành nhiều chương trình đào tạo liên quan đến ngành Kỹ thuật xây dựng và Quản lý xây dựng cho bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Địa chỉ: Khoa Xây Dựng, Phòng 705, Cơ sở hiệu bộ của Trường Đại học Mở TPHCM, số 35 – 37 Đường Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM

– Telephone: (028) 383.866.17
– Email: xaydung@ou.edu.vn

Chúc mừng Kỷ Niệm 30 Năm Ngày Thành Lập Khoa Xây Dựng - Đại Học Mở TP.HCM 1Một góc Đại Học Mở TP.HCM nhìn từ bên ngoài (Ảnh: ou.edu)

GreenDS hợp tác cùng Trường Đại Học Mở TP.HCM

Hiện nay BIM đang dần trở thành một tiêu chuẩn chung trong xây dựng và Archicad là một trong những công cụ hàng đầu cho bất kỳ ai muốn ứng dụng BIM. Tại Việt Nam GreenDS là đối tác cấp cao của Graphisoft Archicad. Trong nước, nhu cầu về nhân sự biết sử dụng công cụ này là rất lớn.

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên của trường tiếp cận nhiều hơn với Archicad và có thêm hành trang cho tương lai, GreenDS hân hạnh tài trợ các khóa học Archicad và một số học bổng dành cho những bạn có đam mê theo đuổi lĩnh vực này.

Chúc mừng Kỷ Niệm 30 Năm Ngày Thành Lập Khoa Xây Dựng - Đại Học Mở TP.HCM 2GreenDS vinh dự có mặt tại Lễ Kỷ Niệm 30 Năm Ngày Thành Lập Khoa Xây Dựng – Đại Học Mở TP.HCM (Ảnh: greends)

Các tài trợ của GreenDS dành cho Đại Học Mở TP.HCM

Về các khóa học Archicad: các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn từ cách sử dụng cơ bản đến việc thông thạo các tool nâng cao, dĩ nhiên các khóa học chỉ cung cấp những kiến thức chung nhất còn việc vận dụng như thế nào sẽ tùy thuộc vào khả năng của từng bạn.

Học bổng: mỗi năm GreenDS sẽ tài trợ khoảng 2 suất học bổng có giá trị tiền mặt, dành tặng cho các bạn sinh viên có thành tích tốt nhất trong khoa, hy vọng đây sẽ là động lực để các bạn cố gắng hơn nữa trong các chặng đường tiếp theo.

Chúc mừng Kỷ Niệm 30 Năm Ngày Thành Lập Khoa Xây Dựng - Đại Học Mở TP.HCM 3Ứng dụng BIM trong thiết kế xây dựng – GreenDS hân hạnh hỗ trợ các khóa học để các bạn sinh viên tiếp cận nhiều hơn với BIM (Ảnh: greends)

GreenDS rất vinh dự khi được tham gia và đồng hành cùng Khoa Xây Dựng – Đại Học Mở TP.HCM trong các hoạt động của trường. Một lần nữa, chúc mừng Lễ Kỷ Niệm thành công tốt đẹp!

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/