Search

A Case Study on ARCHICAD-based GDL development and applications for ancient style

Một case study của ARCHICAD về ứng dụng GDL cho kiến trúc kiểu cổ của Công ty Zhejiang T.R. Architectural Design, Trung Quốc.

Với những thiết kế đặc biệt, những công trình kiến trúc hiện đại, Zhejang còn thiết kế các dự án kiến trúc mang đậm truyền thống kiến trúc cổ đại.

Ông Lu Yongle phó kiến trúc sư trưởng của Zhejiang cho biết ARCHICAD là phần mềm đóng vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế , với đặc điểm mạnh mẽ và nhẹ. Các ứng dụng BIMx, mô hình 3D và OPENBIM phối hợp với các phần mềm BIM khác đã giúp đội thiết kế đạt được hiệu quả thiết kế và khai thác thông tin tối đa.

Liuzhou Yaobu Ancient Town Sightseeing Pavillion là dự án mang phong cách nhà Đường. Nhờ ngôn ngữ GDL của ARCHICAD, các kiến trúc sư có thể tạo những đối tượng thông số phức tạp như mái ngói, các hoa văn điêu khắc truyền thống thể hiện hết ý tưởng của họ.

Green Dragon Solution is a distributor for BIM software’s solutions. Especially, ARCHICAD – the leading BIM software is the main and outstanding software’s of us. Besides, we distribute some other software related such as: Solibri, Allplan, Vectorworks, Twinmotion, Lumion, CADEWA…

Hotline

+84 903 877 966

Tel

+84 28 6270 6299

Email

info@greends.com.vn

Address

Headquarter: M Floor, An Phu Plaza, 117- 119 Ly Chinh Thang Str, Ward 7, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam

BIM Office: 66 Nguyen Ba Tuyen, Ward 12, Tan Binh District, Ho Chi Minh City, Vietnam

To top