GreenDS mang đến cơ hội học tập Archicad cho sinh viên tại trường Đại học Việt Đức

Trong hành trình tiếp cận công nghệ và kiến thức mới, việc có cơ hội tiếp cận với các công cụ chuyên ngành đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sinh viên kiến trúc và xây dựng. Nhận thức được điều này, GreenDS – đối tác phân phối chính thức, hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo các phần mềm của GRAPHISOFT tại Việt Nam bao gồm các phần mềm ARCHICAD, BIMx và BIMcloud đã tổ chức chương trình đào tạo Archicad dành cho các bạn sinh viên của trường Đại học Việt Đức.

Training-Archicad-for-VGU

Với cam kết mang lại giá trị thực tế và hỗ trợ sinh viên trong việc nắm bắt công nghệ mới, GreenDS đã tổ chức khóa đào tạo Archicad miễn phí trong 3 ngày từ 26/3/2024 đến 28/3/2024 cho sinh viên trường Đại học Việt Đức. Khóa học không chỉ là một cơ hội để sinh viên tiếp cận và nắm vững kiến thức về phần mềm thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới, mà còn là một nền tảng để các bạn sinh viên phát triển kỹ năng và cơ hội tạo ra những ý tưởng sáng tạo trong ngành kiến trúc và xây dựng.

Training-Archicad-for-VGU-1

Chương trình đào tạo Archicad miễn phí của GreenDS tại Trường Đại học Việt Đức không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức cơ bản về phần mềm, mà còn đề cao việc áp dụng phần mềm Archicad vào thực tế thông qua các bài tập và dự án thực hành. Các sinh viên tham gia chương trình sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức căn bản đến những kỹ năng nâng cao trong việc sử dụng Archicad, từ việc tạo mô hình 3D đến việc tạo bản vẽ thiết kế chi tiết.

Training-Archicad-for-VGU-2

Một trong những mục tiêu quan trọng của chương trình là tạo ra một môi trường học tập, trao đổi kiến thức tích cực giữa sinh viên và nhân viên GreenDS được đào tạo chuyên sâu về Archicad bởi Graphisoft. GreenDS hi vọng rằng qua việc tham gia chương trình, sinh viên sẽ không chỉ có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, mà còn có thể thành thạo các phím tắt, thủ thuật để đạt năng suất cao nhất.

Training-Archicad-for-VGU-3

Chương trình đào tạo Archicad miễn phí của GreenDS tại Trường Đại học Việt Đức là một cơ hội không thể bỏ qua đối với sinh viên yêu thích kiến trúc, công nghệ và đam mê sáng tạo. Qua đó, chúng tôi cũng hy vọng sẽ thấy sự phát triển, nâng cao kiến thức, kỹ năng của các sinh viên, từ đó góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành kiến trúc và xây dựng tại Việt Nam.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Giải Pháp Rồng Xanh

– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn//