Workshop “Introducing BIM Archicad”: Thành công với phản hồi tích cực từ người tham dự

Ngày 20/4 vừa qua, GreenDS cùng Hội Kiến trúc sư TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi workshop “Introducing BIM Archicad”. Buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo từ các anh/chị kiến trúc sư và những người quan tâm đến lĩnh vực xây dựng, kiến trúc.

Workshop-Introducing-BIM-Archicad-1

Trong buổi workshop “Introducing BIM Archicad”, GreenDS đã giới thiệu về Graphisoft và BIM Archicad, cùng với một số giải pháp cộng tác hiệu quả với Archicad. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện thêm một phiên live demo trực tiếp trên phần mềm Archicad mang lại cơ hội cho người tham dự để trải nghiệm trực quan và tương tác trực tiếp với phần mềm. Thêm vào đó, các câu hỏi của người tham dự đều được trả lời một cách cụ thể, chi tiết đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu của người dự.

Workshop-Introducing-BIM-Archicad-3

Sau buổi hội thảo, chúng tôi rất vui mừng nhận được nhiều yêu cầu để tổ chức các buổi training offline để tham gia. Điều này chứng tỏ sự quan tâm cũng như mong muốn của các anh/chị Kiến trúc sư trong việc học hỏi cách sử dụng Archicad. Chắc chắn trong tương lai GreenDS sẽ tổ chức thêm những buổi đaog tạo offline để quý anh/chị Kiến trúc sư và những người quan tâm đến lĩnh vực xây dựng, kiến trúc có thể tham gia.

Ngoài ra, Hội Kiến Trúc Sư TP.HCM đã đề xuất tổ chức thêm một buổi chuyên đề kiến trúc, kết hợp với các công ty kiến trúc thực hiện. Sự ủng hộ này sẽ mang lại cơ hội cho chúng ta để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với một lượng khách mời online lớn hơn, tạo ra một môi trường học tập và trao đổi chuyên sâu.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Giải Pháp Rồng Xanh

– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/