Bắt trọn khoảnh khắc – Bứt phá đam mê: Tham gia “Khoảnh khắc ấn tượng” cùng Archicad BIM Conpetition 2024

Để đánh dấu một thập kỷ sáng tạo và phát triển không ngừng, Ban Tổ chức Cuộc thi Archicad BIM 2024 trân trọng thông báo về giải thưởng đặc biệt mang tên “Khoảnh Khắc Ấn Tượng“.

Giải thưởng này được tạo ra nhằm đề cao tinh thần sáng tạo và nỗ lực của các đội tham dự cuộc thi. “Khoảnh Khắc Ấn Tượng” sẽ được trao cho đội có bức ảnh ghi lại hành trình thực hiện dự án của mình thu hút được nhiều sự quan tâm nhất trên nền tảng mạng xã hội chính thức của cuộc thi.

giải khoảnh-khắc-Archicad-BIM-2024

Ban Tổ Chức khuyến khích tất cả các đội ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt từ ngay bây giờ, những khoảnh khắc mà bạn cảm thấy tự hào và phấn khích nhất trong quá trình tham gia. Đó có thể là lúc cả đội nảy ra một ý tưởng sáng tạo hoặc thậm chí là những giây phút vui vẻ giữa những giờ làm việc căng thẳng.

Nội dung hoạt động

Mỗi đội chụp lại những khoảnh khắc, những giây phút mà bạn cảm thấy tự hào và tâm đắc nhất trong quá trình làm bài. Đơn giản đó có thể là khi bạn và đồng đội của mình nảy ra một ý tưởng sáng tạo hoặc thậm chí là những khoảnh khắc vui vẻ giữa các buổi làm việc căng thẳng và viết một đoạn từ 100 đến 200 từ để nêu lên cảm nghĩ của mình về Cuộc thi năm nay. 

Sau đó, mỗi đội đăng thành phẩm của mình lên Google Drive cá nhân ở chế độ công khai và chia sẻ quyền truy cập cho BTC.

Đội giành chiến thắng là đội có tổng số lượt tương tác cao nhất trong bài đăng tại nhóm Archicad BIM Competition Vietnam chính thức của cuộc thi (tổng số lượt tương tác bằng tổng lượt like, tym, share được hiển thị trên bài viết). 

Số lượng hình ảnh: 04 ảnh.

Thời gian cụ thể

 • Thời gian BTC nhận bài từ các đội dự thi: Từ 13/05/2024 (Thứ Hai) đến ngày 06/06/2024 (Thứ Năm).
 • Thời gian BTC đăng tải lên mạng xã hội: Từ ngày 14/05/2024 (Thứ Năm) đến ngày 14/06/2023 (Thứ Sáu).
 • Thời gian BTC chấm bài: Ngày 21/06/2024 (Thứ Sáu)
 • Thời gian BTC công bố kết quả: Ngày 25/06/2024 (Thứ Ba).
 • Thời gian BTC trao giải: Ngày 28/06/2024 (Thứ Bảy – chung kết cuộc thi).

Hình thức tham gia

Các đội sẽ tham gia hoạt động qua các bước sau:

 • Bước 1: Mỗi đội chụp lại những khoảnh khắc, những giây phút mà bạn cảm thấy tự hào và tâm đắc nhất trong quá trình làm bài. 
 • Bước 2: Mỗi đội dự thi tải thành phẩm (Hình ảnh + bài viết cảm nghĩ) lên  “Google Drive” ở chế độ công khai và chia sẻ quyền truy cập với Ban Tổ chức.
 • Bước 3: Mỗi đội thi điền form ghi nhận thành phẩm dự thi do BTC cấp bên dưới bao gồm Link sản phẩm dự thi (Link drive có chứa các hình ảnh + 01 bài viết gồm 100 – 200 từ nêu cảm nghĩ về cuộc thi năm nay)

Các quy định khác

 • Trong quá trình tổ chức hoạt động, nếu có những vấn đề phát sinh ngoài quy  định của Thể lệ này, Ban tổ chức sẽ quyết định, điều chỉnh phù hợp với tình  hình thực tiễn.  
 • BTC không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ vi phạm nào của thí sinh (kể cả vi phạm bản quyền).
 • BTC có quyền xuất bản, hiển thị, chỉnh sửa và toàn quyền sử dụng đối với các tác phẩm mà thí sinh gửi về cho mục đích công khai mà không cần sự đồng ý của thí sinh cũng như không phải trả khoản phí nào. 
 • Khi tham gia hoạt động đồng nghĩa thí sinh đã đồng ý tất cả quy định và chịu  sự ràng buộc từ quy định của BTC. 

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: 0903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/