Lịch trình sự kiện Building Together Buổi 1

Sự kiện Building Together sẽ bắt đầu buổi đầu tiên vào ngày 14/09/2021, vào lúc 16:00 (theo giờ GMT +2:00, Budapest, Kaliningrad, South Africa).

Introduction

16:00 – 16:05: Mở đầu

Keynote

16:00 – 16:20: Chào mừng các bạn đến với Building Together

TREND Talk

16:20 – 16:50: Xây dựng kiến trúc tương lai và phần hỏi đáp trực tiếp

Designed with Archicad

Phần này sẽ tập trung thảo luận về các nội dung liên quan đến thiết kế trong Archicad (Ảnh: Graphisoft)

16:55 – 17:15: Thiết kế bền vững thông qua công nghệ ứng dụng: nghiên cứu điển hình từ Mỹ Latinh

Kỷ nguyên kỹ thuật số đang cách mạng hóa kiến trúc, cung cấp các phản ứng hiệu quả cho mô hình xây dựng mới. Từ đầu đến cuối, công nghệ tác động đến cách các kiến trúc sư thiết kế các tòa nhà. Kiến trúc cũng có trách nhiệm với xã hội, đòi hỏi các giải pháp bền vững giúp giảm tác động môi trường và tối ưu hóa các nguồn lực. Ba nghiên cứu điển hình của chúng tôi sẽ khám phá các cơ hội để tối ưu hóa hiệu suất thiết kế và xây dựng bao gồm: quy trình thiết kế, trực quan hóa nâng cao, khả năng tương tác, thiết kế so với thực tế.

Roundable

17:15 – 17:45: Đô thị tương lai

Quy hoạch đô thị cho các siêu đô thị thế kỷ 21 là một thách thức ngày càng mở rộng. Liệu rằng công nghệ mới có thể giải quyết các vấn đề này không? Nhóm kiến trúc sư hàng đầu thành phố quốc tế của Graphisoft đang tập trung nghiên cứu các thách thức xã hội và xây dựng các giải pháp tiềm năng.

Designed with Archicad

17:45 – 18:00: Tái tạo thành phố với Archicad và Grasshopper

Trend Talk

18:00 – 18:15: An ninh môi trường sống – Một cách tiếp cận tái tạo

Những thách thức toàn cầu của biến đổi khí hậu đưa công việc này trở thành trọng tâm, với nhu cầu ngày càng tăng. Do đó, cần phải xem xét lại môi trường sống của con người như các hệ thống sinh thái và công nghệ cung cấp an ninh năng lượng, lương thực và nước, thay vì hàng hóa bất động sản đơn thuần.

18:30 – 18:45: Kiến trúc của sự thay đổi

Hãy đối mặt và giải quyết sự đa dạng cũng như trách nhiệm xã hội thông qua lăng kính kiến trúc và thiết kế, dựa trên kinh nghiệm trực tiếp để giải quyết các bất ổn về môi trường và các vấn đề xã hội.

Designed with Archicad

18:45 – 19:00: BIMCloud tại trường đại học

Khi đại dịch xảy ra, giáo dục bị xáo trộn và chịu sự ảnh hưởng nặng nề, đòi hỏi học sinh và giáo viên phải tìm ra những phương pháp mới để dạy và học. Đại học Khoa học và Công nghệ ở Trondeim, Na Uy, đã khởi động một dự án thử nghiệm bằng cách cho các sinh viên đại học cộng tác với Archicad thông qua BIMcloud. Phần này hãy cùng tìm hiểu về cách mà BIMcloud đã giúp sinh viên kết nối quy trình làm việc của họ như thế nào – ngay cả khi đang ở nhà.

Giải quyết những thách thức của thời đại mới bằng BIMCloud (Ảnh: Graphisoft)

Roundable

19:00 – 19:40: Đào tạo kiến trúc sư – Những thách thức của việc tích hợp BIM trong chương trình giảng dạy

BIM là thuật ngữ thông dụng, nhưng làm cách nào để chuẩn bị cho sinh viên kiến trúc về quy trình làm việc BIM và thiết kế tích hợp? Ở nội dung này, hãy cùng tìm hiểu những cách để trở thành một kiến trúc sư BIM và lắng nghe Graphisoft chia sẻ về chương trình giảng dạy của họ.

Insight

19:40 – 19:50: Tuyển dụng thế hệ kiến trúc sư tiếp theo, Khảo sát tuyển dụng toàn cầu của Graphisoft

Đăng ký tham gia Building Together tại đây.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của GRAPHISOFT tại VIệt Nam – Best seller khu vực Châu Á 2018 do hãng GRAPHISOFT trao tặng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/