Sự kiện BIMCLUB ONLINE với chủ đề Archicad for interior design

Bước vào những ngày đầu tiên của tháng 9 đầy hy vọng bằng sự kiện webinar của Archicad ở khu vực Châu Á “Archicad For Interior Design”.

Tại sự kiện này, chúng ta sẽ được khám phá những khả năng tuyệt vời của Archicad trong các dự án thiết kế nội thất và có thêm nhiều phương pháp thú vị để tận dụng tối ưu công cụ tiện ích này.

Mở đầu tháng 9 với sự kiện “Archicad For Interior Design” từ Archicad Hong Kong (Ảnh: Graphisoft)

Với Archicad bạn có thể làm cho dự án sinh lời nhiều hơn nhờ:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Xây dựng thiết kế với chất lượng và độ chính xác cao

Trong sự kiện này, chúng ta sẽ được theo dõi các bài thuyết trình từ các công ty Thiết kế Nội thất hàng đầu thế giới. Tại đây, bạn sẽ được học hỏi cách mà họ thực hiện các dự án một cách hiệu quả và tối ưu quy trình làm việc của họ với Archicad.

Các lợi ích của Archicad 25

Archicad là công cụ trực quan nhất dành cho Kiến trúc sư và Nhà thiết kế nội thất. Từ giai đoạn Thiết kế ý tưởng trong suốt quá trình Xây dựng, Nhà thiết kế có thể Thiết kế dự án của họ trong Archicad và nhanh chóng bắt đầu tự động hóa Tài liệu ở định dạng 2D và 3D; bao gồm Sơ đồ tầng, Phần, Độ cao, Kết xuất và Lịch trình. Khả năng Chi tiết của Archicad cũng làm cho quá trình chi tiết hóa trở nên dễ dàng và chính xác hơn nhiều.

Các nhà thiết kế có thể tập trung nhiều hơn vào thiết kế và tăng thêm chất lượng cho dự án, đồng thời tận dụng tối đa các khả năng Tự động hóa và Tài liệu của Archicad.

Thỏa sức sáng tạo với các khả năng tuyệt vời của Archicad 25 (Ảnh: Graphisoft)

Lịch trình sự kiện

Sự kiện sẽ diễn ra vào Ngày 01/09/2021, lúc 17:00 giờ (theo giờ Hong Kong). Lịch trình cụ thể như sau:

17:00  Giới thiệu – Thiết kế nội thất và Archicad

17:10 Thiết kế nội thất: Tài liệu và những chiến lược cụ thể

17:40  Case Study – Công ty Enzyme APD (HK)

18:10 Q&A

Đăng ký tham gia tại đây.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của GRAPHISOFT tại VIệt Nam – Best seller khu vực Châu Á 2018 do hãng GRAPHISOFT trao tặng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/