Solibri BCF và Allplan – Tăng cường quản lý vấn đề real-time

Quy trình quản lý vấn đề theo thời gian thực mới giữa Allplan thông qua Bimplus và BCF Live Connector cho phép OPEN BIM dựa trên dữ liệu BIM liền mạch.
Bản quyền: ALLPLAN Bimplus và Solibri BCF Live Connector cho phép OPEN BIM liên lạc liền mạch dựa trên dữ liệu giữa cả hai giải pháp từ Nemetschek.

Tăng cường hiệu quả cộng tác nhờ sự kết hợp giữa Solibri và Allplan

Munich, ngày 14 tháng 9 năm 2022 – ALLPLAN, nhà cung cấp giải pháp BIM toàn cầu cho ngành AEC, quy trình quản lý vấn đề thời gian thực liền mạch giữa Solibri và Allplan thông qua nền tảng OPEN BIM Bimplus chính thức có sẵn. Quy trình làm việc cung cấp một phương pháp hiệu quả để quản lý các thay đổi trong dự án và cho phép quy trình làm việc OPEN BIM hiệu quả cao cho tất cả mọi người tham gia vào các dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới.

Các vấn đề được giải quyết như thế nào?

Thay vì nhập và xuất tệp BCF, việc kết nối Bimplus với Solibri BCF Live Connector giờ đây cho phép chuyển trực tiếp các vấn đề được xác định trong quá trình kiểm tra mô hình hợp nhất trong Solibri sang quy trình xử lý sự cố trong nền tảng Bimplus. Tại đây, các vấn đề này sau đó có thể được đánh giá và chỉ định xử lý. Điều này đặc biệt hiệu quả đối với người dùng Allplan vì Bimplus cũng được sử dụng trong Allplan, do đó cho phép xử lý trực tiếp và sửa chữa những khiếm khuyết này ngay trong Allplan BIM.

Giới thiệu quy trình quản lý vấn đề real-time giữa Solibri và Allplan 1

BCF Live Connector của Solibri đem đến những cải tiến đáng kể trong việc quản lý và giao tiếp các vấn đề (Ảnh: solibri)

Solibri và Allplan, bộ đôi hoàn hảo cho quy trình BIM của bạn

“Sự phát triển này thể hiện một bước tiến lớn trong giao tiếp dựa trên dữ liệu, thúc đẩy và nâng cao mức độ hiệu quả của giao tiếp và điều phối thông qua BIM. Chúng tôi rất vui khi sự phát triển nền tảng Bimplus kết nối trực tiếp giải pháp Allplan của chúng tôi với Solibri ”, Tiến sĩ Detlef Schneider, Giám đốc điều hành của ALLPLAN, cho biết. “Điều này thực sự cho phép quy trình làm việc OPEN BIM, mở khóa thiết kế quan trọng để xây dựng hiệu quả cho người dùng tham gia vào các dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới.”

Giới thiệu quy trình quản lý vấn đề real-time giữa Solibri và Allplan 2

Quy trình quản lý vấn đề theo thời gian thực mới giữa Allplan thông qua Bimplus và BCF Live Connector (Ảnh: allplan.asia)

Công nghệ dựa trên đám mây

Quy trình làm việc mới được giới thiệu này được củng cố bởi nền tảng cộng tác OPEN BIM dựa trên đám mây của ALLPLAN – Bimplus. ALLPLAN hoàn toàn cam kết mang những lợi ích của công nghệ đám mây vào tất cả các giải pháp của Allplan, để cung cấp quy trình làm việc nâng cao và tích hợp, trên cả đám mây và các công cụ tác giả. Điều này hỗ trợ khái niệm về việc ra quyết định theo hướng dữ liệu đối với các dự án liên quan đến bộ dữ liệu lớn và nhiều bên liên quan mà vẫn đảm bảo thông tin minh bạch.

Giới thiệu quy trình quản lý vấn đề real-time giữa Solibri và Allplan 3

BIMplus nền tảng cộng tác tuyệt vời cho quy trình BIM (Ảnh: allplan.asia)

Quản lý vấn đề cấp cao

Bằng cách phát triển quy trình làm việc trong Allplan – được điều hành bởi Bimplus – sự rõ ràng và minh bạch được đưa vào quy trình quản lý thay đổi. Vấn đề có thể được tạo trong Allplan hoặc Bimplus, được giao cho người có liên quan trong nhóm, trực quan hóa, chú thích, ấn định thời hạn và ký tên, dễ dàng theo dõi trong toàn bộ quá trình.

Với Solibri BCF Live Connector, các vấn đề được tạo trong Solibri hiện cũng được chuyển tập trung trong Bimplus, có thể được xác nhận bởi Người quản lý dự án hoặc Điều phối viên BIM, sau đó được giao cho các thành viên nhóm chịu trách nhiệm, những người nhận nhiệm vụ trong Allplan – ngay tại nơi họ yêu cầu thông tin. Điều này cung cấp một phương pháp hiệu quả và hiệu quả hơn để quản lý các thay đổi, từ đó cải thiện năng suất.

 

🔥 Công ty GreenDS – đối tác cấp cao của Graphisoft và giải pháp BIM/CAD tại Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn