BIMx và BIMcloud Graphisoft sự kết hợp tuyệt vời cho dự án của bạn

Tăng dung lượng có nghĩa là các kiến ​​trúc sư có thể lưu trữ tất cả các tệp dự án của họ ở một vị trí BIMcloud an toàn, trong khi BIMx có thể được truy cập từ ứng dụng máy tính để bàn BIMcloud để cộng tác và trực quan nhanh hơn, thuận tiện hơn.

BUDAPEST, ngày 7 tháng 7 năm 2021 – Graphisoft, nhà phát triển giải pháp phần mềm tạo mô hình thông tin tòa nhà hàng đầu cho kiến ​​trúc, hôm nay đã công bố những cải tiến đáng kể cho BIMx và BIMcloud nhằm tăng cường bảo mật, không gian lưu trữ cũng như khả năng trực quan và cộng tác. Ngoài ra, công cụ 3D BIMx mới hiện cũng có sẵn cho người dùng Android.

Tìm hiểu về BIMx

BIMx từng đoạt giải thưởng, ứng dụng điều phối và thuyết trình phổ biến nhất cho tất cả các bên liên quan của dự án, thu hẹp khoảng cách giữa studio thiết kế, văn phòng của khách hàng và công trường. BIMxfeatures BIMx ‘Hyper-model’ – một công cụ điều hướng giống như trò chơi giúp mọi người dễ dàng khám phá mô hình tòa nhà và hiểu các sản phẩm dự án được giao. Các bản tóm tắt mô hình thời gian thực, đo lường trong ngữ cảnh và đánh dấu dự án trong bối cảnh mô hình tạo nên BIM Người bạn đồng hành BIM tốt nhất ở bất cứ đâu của kiến ​​trúc sư.

BIMx – Giải pháp đạt giải thưởng Công nghệ BIM của năm tại The Hammers 2021 (Ảnh: graphisoft)

Về BIMcloud

Nhờ có BIMcloud, các kiến ​​trúc sư có thể hợp tác an toàn, theo thời gian thực giữa các thành viên trong nhóm dự án bất kể quy mô hoặc độ phức tạp của dự án, vị trí của các văn phòng hay tốc độ kết nối internet. BIMcloud từng đoạt giải thưởng có sẵn trong cả cấu hình đám mây riêng và công cộng trên phần cứng tiêu chuẩn, ngay cả các văn phòng nhỏ hơn cũng có thể tận dụng quyền truy cập nhanh, hiệu quả và an toàn vào các dự án được chia sẻ trong thời gian thực.

Hợp tác an toàn, trong thời gian thực giữa các thành viên trong nhóm dự án bất kể quy mô với BIMcloud (Ảnh: archello)

Sự kết hợp BIMx + BIMcloud – Cặp đôi hoàn hảo

Được tích hợp với Archicad 25, BIMx và BIMcloud của Graphisoft tốt hơn bao giờ hết – cùng nhau. BIMcloud đã được khởi động lại với dung lượng tệp mới 100K cho mỗi phiên bản và được mở ra để người dùng có thể lưu trữ tất cả các tệp dự án của họ ở một vị trí thuận tiện. Ngoài ra, trình xem BIMx trên máy tính để bàn mở tất cả các tệp 2D và 3D, với quyền truy cập từ ứng dụng BIMcloud trên máy tính để bàn – hơn thế nữa, công cụ BIMx 3D mới hiện cũng có sẵn cho người dùng Android.

Kết hợp BIMx và BIMcloud mang lại hiệu quả tuyệt vời cho dự án của bạn (Ảnh: bimportale)

Người dùng sẽ có thể giữ các siêu mô hình BIMx nhạy cảm về bảo mật trên BIMcloud của riêng họ trong khi tận hưởng các lợi ích chia sẻ tương tự mà trang web BIMx Transfer cung cấp. Không có giới hạn dữ liệu có nghĩa là người dùng có thể kiểm soát không gian lưu trữ của riêng họ và tải lên bất kỳ số lượng mô hình nào.

Sao lưu nhanh hơn làm giảm tác động đến việc quản lý dự án hàng ngày, giảm dung lượng lưu trữ cần thiết trong quá trình sao lưu BIMcloud.

Các mô hình BIMx trên BIMcloud

BIMcloud sẽ có trình xem web BIMx được tích hợp sẵn, cho phép người dùng trực quan hóa thiết kế khi sử dụng BIMx Hyper-model mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị di động – một trình duyệt web đơn giản sẽ làm được. Điều này giúp tất cả các bên liên quan hiểu rõ hơn về thiết kế tòa nhà thông qua việc khám phá trực quan.

Chuyển nhượng giấy phép BIMcloud SaaS

Các hoạt động nhỏ hơn và những người hành nghề duy nhất sẽ đánh giá cao “chuyển nhượng giấy phép BIMcloud SaaS” mới – hoàn hảo để tổng hợp các nguồn lực trong khi cung cấp các dự án trong Liên doanh mà không có bất kỳ chi phí ẩn nào.

Bằng cách sử dụng tính linh hoạt của ID Graphisoft, họ có thể tự nhận dạng mình trên mạng BIMcloud SaaS và mang theo giấy phép BIMcloud của riêng họ để tham gia vào các dự án. Điều này sẽ nâng cao đáng kể khả năng cạnh tranh của các kiến ​​trúc sư và kỹ sư, những người có thể dễ dàng hình thành các nhóm thiết kế linh hoạt và cùng nhau thực hiện các dự án lớn hơn nhiều.

Công cụ 3D mới hiện đã có sẵn cho người dùng Android

Với BIMx, người dùng Android tham gia với người dùng iOS với khả năng:

  • Nhận dữ liệu chính xác từ mô hình 3D hoặc kế hoạch 2D với chức năng Đo thông minh.
  • Phát các bản trình bày ứng dụng khách Archicad động ở chế độBIMxPresenter.
  • AccessBIMxhyper-phần tử mô hình từ bên ngoài củaBIMx.
  • Có được các chế độ xem chân thực với tính toán độ chiếu sáng theo thời gian thực.
  • Mở mô hình nhanh chóng nhờ khởi động nhanh hơn.

BIMx hiện đã có trên hệ điều hành android (Ảnh: graphisoft)

Ngoài ra, các gói đăng ký BIMx PROin – ứng dụng mới có sẵn trong BIMx mở khóa các tính năng sau:

  • Mô hình Open3D có bất kỳ kích thước và độ phức tạp nào.
  • Lưu các chế độ xem dự án 2D và 3D yêu thích để dễ dàng truy cập sau này.
  • CreateBIMxpresentations bằng cách sử dụng chuỗi hoạt ảnh yêu thích và chế độ xem tĩnh.
  • In bản cứng của bất kỳ chế độ xem dự án 2D và 3D nào.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/