ZWCAD 2022 – Thiết kế nhanh hơn và thân thiện hơn

Ưu điểm của ZWcad là giúp bạn thiết kế nhanh hơn, ở phiên bản 2022 tính năng này càng hoàn thiện hơn

ZWCAD đã nhanh nay càng nhanh hơn. Trong ZWCAD 2022, việc mở và thu phóng bản vẽ tương đối nhanh lên đến hơn 40%, panning và tạo đa tuyến 80%, sửa đổi 60% và vẽ biểu đồ 30%.

ZWCAD 2022 – 1Ngày càng hoàn thiện và tiện ích hơn là những gì bạn có thể tìm thấy ở ZWcad 2022 (Ảnh: zwsoft)

Các tính năng tiên tiến được phát triển để đáp ứng nhu cầu bàn giao nhanh hơn các dự án, ngay cả những dự án phức tạp. Rất đơn giản, bạn có thể tạo phiên bản 2D của các đối tượng 3D từ chế độ xem hiện tại ngay lập tức với Flatshot và tiết kiệm thời gian chuyển đổi bản vẽ.

ZWCAD 2022 – 2Tạo bản 2D của các đối tượng 3D nhanh chóng với Flatshot (Ảnh: zwsoft)

ZWcad càng ngày càng thân thiện hơn

Ngoài tốc độ nhanh hơn, ZWCAD 2022 còn ngày càng thân thiện hơn. Giấy phép có thể được kích hoạt ngay cả khi máy tính của bạn ngoại tuyến. Giờ đây, bằng cách quét mã QR, bạn có thể trực tiếp kích hoạt và đánh giá giấy phép ZWCAD.

Và bạn cũng không cần phải chọn giữa menu Cổ điển hoặc Ruy-băng vì chúng có thể được hiển thị cùng lúc ngay bây giờ. Trong khi đó, khi có nhiều khung nhìn, bạn có thể kéo các cạnh của chúng để thay đổi kích thước của chúng. Tương tự, các khung nhìn mới có thể được tạo bằng cách kéo các cạnh gần với khung của giao diện.

Ngoài ra, tính năng mới “Associative Array”  cho phép bạn sắp xếp các đối tượng một cách nhanh chóng theo các mẫu hình chữ nhật hoặc mẫu cực, hoặc dọc theo một đường dẫn. Để điều chỉnh chúng, chỉ cần kéo các chốt hoặc chỉnh sửa trong tab ngữ cảnh mới được thêm vào với các bản xem trước các thay đổi.

ZWCAD 2022 – 3Sắp xếp và điều chỉnh đối tượng cực đơn giản nhờ “Associative Array” của ZWcad 2022 (Ảnh: zwsoft)

Còn nhiều hơn nữa các tính năng nổi bật mà bạn sẽ tìm thấy ở ZWcad

Về cốt lõi, ZWCAD là một giải pháp CAD nền tảng, có nghĩa là nó phải hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau. Giờ đây, các tệp .ifc chính thống có thể được nhập vào phiên bản mới này.

ZWCAD 2022 – 4Phiên bản ZWcad 2022 giúp bạn nhập vào các tệp IFC một cách nhanh chóng  (Ảnh: zwsoft)

Để nhanh chóng kiểm tra chi tiết của mô hình BIM, bạn có thể chỉ cần nhấp vào các phần trong không gian mô hình hoặc cây cấu trúc của Bảng cấu trúc IFC. Một tiện ích khác là bạn có thể trích xuất và xuất thông tin mô hình đó bằng DATAEXTRACTION.

🔥🔥Công ty GreenDS – đối tác cấp cao của ZWSoft, đơn vị chính thức phân phối ZWCAD và các giải pháp BIM tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
☎️Hotline: +84 903 877 966
📧Email: info@greends.com.vn
🔎Website: https://greends.com.vn/