Archicad chiếm vị trí trung tâm tại Hội nghị thượng đỉnh BIM Châu Âu 2021

Giải pháp quan trọng trong bối cảnh mới

Tại Tây Ban Nha, ngành xây dựng đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi các hạn chế liên quan đến các biện pháp an toàn. Một trong những khía cạnh mới của việc trở lại bình thường mới là sự kết hợp giữa các hoạt động chuyên môn trực tiếp và kỹ thuật số để giảm thiểu rủi ro trong khi tăng năng suất. Là một phần của phương pháp tiếp cận kết hợp này, nhà phân phối và trung tâm đào tạo của Graphisoft tại Tây Ban Nha, các giải pháp SIMBIM, đã tham gia hội nghị trực tiếp và phát trực tuyến và trình bày Archicad trong cả triển lãm vật lý và ảo.

SIMBIM – Graphisoft Archicad có vai trò quan trọng trong ngành xây dựng trước bối cảnh bình thường mới (Ảnh: graphisoft)

Các chuyên gia đánh giá cao giải pháp phần mềm vượt trội từ Graphisoft

Vào cuối Hội nghị thượng đỉnh BIM châu Âu 2021, Tiến sĩ Mohsen Shojaee-Far đã trình bày một nghiên cứu điển hình thực tế về việc cải tạo Fundació Pascual Maragall ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha, được thiết kế bằng cách sử dụng nhiều giải pháp phần mềm từ Nemetschek Group – cụ thể là Archicad và Bluebeam Revu. Nghiên cứu điển hình nêu lên một số điểm quan trọng đối với ngành xây dựng đòi hỏi sự hợp tác liên tục giữa các bên liên quan của dự án, trong khi COVID-19 hạn chế cơ hội làm việc theo nhóm tại chỗ.

Giám đốc điều hành và Tư vấn BIM cấp cao tại SIMBIM Solutions cho biết: “Ngành xây dựng dựa vào nhiều người cùng làm việc để thực hiện các dự án. “Lý tưởng nhất là chúng tôi muốn tập hợp những người giỏi nhất lại với nhau, ngay cả khi họ đang làm việc tại nhà. Graphisoft Archicad và Bluebeam Revu đã giúp chúng tôi hợp lý hóa quy trình làm việc. Đồng thời, tiết kiệm thời gian và chi phí trên tất cả các khía cạnh của dự án, ”ông nói thêm.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/