Solibri công bố Pekka Pulkkinen là Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu

Lý do Solibri lựa chọn Pekka Pulkkien làm tân Giám đốc Kinh Doanh Toàn cầu cho tập đoàn của họ?

Solibri hoan nghênh Pekka Pulkkinen vào đội ngũ quản lý của mình và mong muốn tận dụng kinh nghiệm của anh ấy để thúc đẩy sự tăng trưởng Solibri trong ngành AEC.

Pekka trước đây đã từng làm việc với vai trò lãnh đạo giúp các dịch vụ tài chính và khách hàng viễn thông hợp lý hóa hoạt động kinh doanh. Đồng thời, thúc đẩy doanh số bán hàng và cải thiện sự hài lòng của khách hàng thông qua các giải pháp kỹ thuật số sáng tạo. Sự đam mê công nghệ và sự am hiểu về ngành SaaS sẽ giúp anh ấy hướng dẫn cơ sở khách hàng toàn cầu của Solibri vào những cách thức làm việc mới.

Ville Kyytsönen, Giám đốc điều hành Solibri cho biết “Tôi mong Pekka bắt kịp tốc độ với Solibri. Tình hình thị trường hiện đang đầy thách thức với COVID nhưng với những ý tưởng mới và bằng cách liên tục cải thiện giá trị khách hàng và cung cấp quy trình làm việc, Solibri đang ở một vị trí tuyệt vời để thúc đẩy số hóa công trình với việc sử dụng tốt hơn dữ liệu BIM chất lượng. Tôi chắc chắn rằng việc Pekka tham gia nhóm quản lý sẽ cải thiện hơn nữa sự chuyển giao này ”.

Chia sẻ của Pekka Pulkkinen về vai trò mới tại Solibri

Chân dung tân Giám đốc Kinh Doanh Toàn cầu của Solibri (Ảnh: solibri)

Pekka Pulkkinen cho biết “Tôi tham gia vào đội ngũ Solibri với lòng nhiệt thành to lớn để tiếp tục thúc đẩy và nâng cao giá trị khách hàng duy nhất của chúng tôi. Tôi rất mong chờ một cuộc đối thoại tích cực với khách hàng, đối tác và các bên liên quan quan trọng khác của Solibri trong chuỗi giá trị xây dựng. Tôi dự định sử dụng kiến ​​thức nền tảng sâu rộng của mình từ ngành công nghiệp phần mềm & dịch vụ tư vấn để điều chỉnh nhu cầu số hóa của ngành xây dựng với khả năng và giá trị của Solibri. Để điều này xảy ra, chúng ta sẽ phải tập trung nhiều hơn vào sự thấu hiểu khách hàng trong tương lai.”.