The 2020 Hammers: Tập đoàn Nemetschek giành được bốn giải thưởng trong Computing Construction Awards

Munich, ngày 16 tháng 11 năm 2020 – Nemetschek Group, một trong những nhà cung cấp phần mềm lớn nhất thế giới cho ngành AEC, đã giành được bốn giải thưởng trong Construction Computing Awards, còn được gọi là “The Hammers”. Các thương hiệu của Nemetschek Group là GRAPHISOFT, Solibri và Vectorworks, Inc. đều nhận được giải thưởng cho các giải pháp, dịch vụ và cải tiến của mình. Graphisoft, được trao giải BIM Product of the Year năm thứ 10 liên tiếp cho Archicad và Mobile Technology của năm cho BIMx, đồng thời được đề cử ở sáu hạng mục.

Archicad & BIMx chiến thắng ở hạng mục BIM Product of the Year & Mobile Technology (Ảnh: graphisoft)

Solibri được công bố lọt vào chung kết trong năm hạng mục và giành được giải thưởng Product of the Year 2020 cho Solibri Office. Vectorworks – với chín đề cử – đã giành được giải thưởng Architectural Design Software of the Year cho Vectorworks Architect.

Solibri xuất sắc giành được giải Product of the Year trong Construction Computing Awards năm nay (Ảnh: solibri)

Tiến sĩ Axel Kaufmann, phát ngôn viên của Ban điều hành và CFOO của Nemetschek Group, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi giành được bốn Hammers trong Tập đoàn. “Tôi đặc biệt ấn tượng về phạm vi của các giải thưởng – cho các giải pháp, dịch vụ và cách tiếp cận của các thương hiệu của chúng tôi. Xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành đến các nhóm tại Graphisoft, Solibri và Vectorworks vì sự tập trung vào khách hàng mạnh mẽ của họ.”