GRAPHISOFT Archicad chiến thắng giải thưởng ‘BIM Product of the Year’

Đây là năm thứ 10 liên tiếp GRAPHISOFT Archicad chiến thắng giải thưởng ‘BIM Product of the Year’

Archicad 24 và BIMx, ứng dụng phần mềm BIM từng đoạt giải thưởng của GRAPHISOFT, đã giành được BIM Product of the Year và Mobile Technology of the Year trong Giải thưởng Construction Computing Awards. Năm nay, Archicad đã giành được chiến thắng cho hạng mục Sản phẩm BIM của năm lần thứ 10 liên tiếp. Đánh dấu sự tin tưởng và ghi nhận của người dùng trong những cải tiến hàng năm của hãng. Đây là một trong số ít các giải thưởng về Sử dụng IT (Information Technology) trong thiết kế và xây dựng. Các giải thưởng này được biết đến vì phản ánh trải nghiệm thực tế của người dùng và cách họ ứng dụng sản phẩm vào quá trình thực hiện dự án.

BIM-Product of the year-1Archicad & BIMx giành chiến thắng ở 2 hạng mục quan trọng của Construction Computing Awards năm nay (Ảnh: graphisoft)

Điều gì làm cho Archicad đạt được số lượng phiếu bầu cao nhất?

Những người bỏ phiếu đánh giá cao bộ công cụ tích hợp mạnh mẽ và giao diện thân thiện với người dùng của Archicad, khiến nó trở thành phần mềm BIM trực quan và hiệu quả nhất trên thị trường. Với quy trình thiết kế theo thuật toán và hỗ trợ mô hình lớn, tài liệu tự động hóa cao, xuất bản bằng một cú nhấp chuột, kết xuất ảnh thực tế và tận dụng phân tích tốt nhất trong lớp, Archicad cho phép người dùng tập trung vào những gì họ làm tốt nhất: sáng tạo các kiến ​​trúc tuyệt vời.

BIM-Product of the year-2Archicad nhận được sự yêu mến và tín nhiệm từ đông đảo người dùng (Ảnh: graphisoft)

Về BIMx

Năm nay, BIMx đã giành chiến thắng giải thưởng Mobile Technology. Nền tảng này giúp thu hẹp khoảng cách giữa xưởng thiết kế và công trường bằng các trải nghiệm điều hướng. Công nghệ này cải thiện sự hiểu biết về các sản phẩm được phân phối của dự án và giúp tất cả các thành viên trong nhóm luôn luôn được kết nối với nhau. BIMx giúp cho người dùng Archicad có thể trực quan hóa các thiết kế 3D, cho phép hiển thị và khám phá các mô hình BIM mà không bị giới hạn kích thước.

BIM-Product of the year-3

BIMx chiến thắng giải thưởng Mobile Technology (Ảnh: graphisoft)

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – Best seller khu vực Châu Á 2018 do hãng GRAPHISOFT trao tặng.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/