Tăng cường thiết kế với Archicad Collaborate

Archicad Collaborate của Graphisoft giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn với Công nghệ BIM hàng đầu thông qua dịch vụ đăng ký mới.

Tiện ích của Archicad Collaborate?

BUDAPEST, ngày 21 tháng 03 năm 2023 — Graphisoft, nhà phát triển giải pháp phần mềm Mô hình hóa Thông tin Xây dựng (BIM) hàng đầu cho kiến trúc và kỹ thuật, chính thức ra mắt Archicad Collaborate.

Đây là gói ưu đãi kết hợp Archicad từng đoạt giải thưởng về thiết kế kiến trúc với BIMcloud SaaS. Gói giải pháp tăng cường này cho phép người dùng truy cập nhanh, hiệu quả, an toàn vào các dự án được chia sẻ trong thời gian thực — với chi phí tối ưu.

BIMCloud SaaS – làm việc nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn cho dự án của bạn (Ảnh: graphisoft)

Điều làm nên sự khác biệt của Archicad Collaborate?

Không giống như các nhà cung cấp phần mềm BIM khác tính phí bổ sung cho các dịch vụ đám mây, Archicad Collaborate hạ thấp rào cản gia nhập bằng cách cung cấp BIMcloud SaaS từng đoạt giải thưởng như một phần của giá đăng ký Archicad trong Graphisoft Store. Márton Kiss, Phó Chủ tịch phụ trách Thành công Sản phẩm của Graphisoft cho biết: “Archicad Collaborate cho phép người dùng sở hữu cả Archicad và BIMcloud SaaS với mức giá mà các công ty nhỏ hơn cũng có thể mua được.”

Archicad Collaborate bao gồm những gì

– Archicad – một phần mềm thiết kế mạnh mẽ với giao diện thân thiện với người dùng, cung cấp giải pháp BIM trực quan và hiệu quả nhất trên thị trường.

– BIMcloud SaaS – giải pháp đám mây giúp truy cập nhanh, linh hoạt, an toàn vào các dự án được chia sẻ trong thời gian thực.

Các dịch vụ cộng tác và dữ liệu độc quyền giúp tối đa hóa giá trị của đăng ký, bao gồm quyền truy cập vào các khóa học và tài liệu đào tạo của Graphisoft Learn; giấy phép khẩn cấp và hỗ trợ kỹ thuật; Redshift của Maxon, một công cụ kết xuất cao cấp; PARAM-O, một công cụ thiết kế đối tượng tham số; tiện ích bổ sung Trình tạo phần thư viện để tạo các đối tượng Thư viện chi tiết; và API Python cho quy trình công việc Archicad tùy chỉnh và tự động.

Bắt đầu mạnh mẽ hơn với Archicad Collaborate (Ảnh: graphisoft)

Đánh giá Archicad Collaborate từ các chuyên gia của Graphisoft

Khi được hỏi về lợi ích của việc sử dụng Archicad với BIMcloud SaaS, Peter Snellman, Đối tác và Giám đốc thiết kế tại Tillberg Design cho biết: “Làm việc trên cùng một mô hình Archicad từ các quốc gia khác nhau, chúng tôi gặp ít vấn đề hơn.”

“Với Archicad Collaborate, bạn có thể bắt đầu dự án của mình trên BIMcloud SaaS, một nền tảng đám mây an toàn được xây dựng để chia sẻ và cộng tác với nhóm của bạn — mà không cần đầu tư thêm phần cứng hoặc trải nghiệm CNTT,” Márton Kiss nói thêm. “Sử dụng các công cụ mạnh mẽ và đã được chứng minh của Archicad, bạn có thể thiết kế các tòa nhà tuyệt vời cùng với nhóm của mình và chia sẻ chúng với khách hàng và khách hàng — ở bất kỳ đâu trên thế giới!”

 

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/