Vertical Clearance của Solibri Inside giúp bạn đảm bảo an toàn ngay từ khi thiết kế

Hãy tham gia cùng Solibri khi họ khám phá các tính năng và lợi ích của loại quy tắc sáng tạo này, trao quyền cho các kiến trúc sư và kỹ sư tạo ra môi trường an toàn cho người dùng tòa nhà. Bằng cách đảm bảo rằng không có bộ phận nào nhô ra trong khu vực lưu thông, nguy cơ tai nạn và thương tích sẽ giảm đáng kể.

Giới thiệu Loại quy tắc mới của Solibri Inside: Vertical Clearance

Thiết kế các tòa nhà an toàn và thân thiện với người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi tác giả mô hình. Và bây giờ, Solibri vui mừng được thông báo về việc ra mắt loại quy tắc mới: Vertical Clearance. Với công cụ mạnh mẽ này, bạn có thể đảm bảo rằng không có bộ phận nào nhô ra các khu vực lưu thông quan trọng, giảm nguy cơ tai nạn và thương tích.

tính năng Vertical Clearance của Solibri Inside 1Solibri Inside giúp các nhà thiết kế tự động kiểm tra chất lượng BIM dựa trên quy tắc khi họ lập mô hình (Ảnh: solibri)

Giải câu đố về an toàn

An toàn không bao giờ được bỏ qua khi nói đến thiết kế tòa nhà. Tại Solibri Inside, nhà sáng lập phần mềm hiểu niềm đam mê của bạn trong việc tạo ra những không gian ưu tiên cho sức khỏe của người dùng. Đó là lý do tại sao loại quy tắc Vertical Clearance của họ được phát triển để chủ động giải quyết các điểm yếu tiềm ẩn trong quy trình lập kế hoạch. Bằng cách xác định và khắc phục sớm bất kỳ lỗi thiết kế nào, các kiến trúc sư và kỹ sư có thể đảm bảo một môi trường an toàn hơn cho mọi người.

tính năng Vertical Clearance của Solibri Inside 2Giới thiệu tính năng mới của Solibri Inside – Vertical Clearance Rule (Ảnh: solibri)

Tạo không gian không có chướng ngại vật

Loại quy tắc Vertical Clearance của Solibri cho phép khách hàng dễ dàng kiểm tra các khu vực lưu thông, chẳng hạn như hành lang để tìm bất kỳ thành phần dịch vụ tòa nhà nhô ra nào. Chỉ cần xác định các khu vực cần kiểm tra, ngay cả khi không được lập mô hình trực tiếp, bằng cách sử dụng các thành phần IfcSpaces hoặc IfcSlab. Đặt chiều cao khoảng trống mong muốn và để Solibri Inside xử lý phần còn lại.

Kiểm tra theo chiều dọc

Với loại quy tắc Vertical Clearance của Solibri Inside, xin được giới thiệu tính năng mới Kiểm tra theo chiều dọc. Tính năng này đảm bảo rằng chiều cao thông thủy cho các khu vực lưu thông tối thiểu là 2,5 mét, mang lại không gian rộng rãi để di chuyển liền mạch.

Nói lời tạm biệt với các va chạm tiềm ẩn và các mối nguy hiểm do giải phóng mặt bằng không đầy đủ. Loại quy tắc Vertical Clearance của Solibri Inside, bao gồm Kiểm tra theo chiều dọc, cung cấp một giải pháp đơn giản để đảm bảo chiều cao khoảng trống tối thiểu là 2,5 mét cho các khu vực lưu thông.

🔥 Solibri Vietnam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác duy nhất của công ty Solibri tại Việt Nam
☑️Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: www.greends.com.vn