Catenda Hub một giải pháp CDE tuyệt vời cho dự án của bạn

Catenda hỗ trợ bạn trong các dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng, đồng thời cho phép bạn tạo các giải pháp của riêng mình. Từ giai đoạn thiết kế đến quản lý vận hành, hệ sinh thái mở của Catenda đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp AECO (Kiến trúc, Kỹ thuật, Xây dựng, Chủ sở hữu) và Nhà điều hành. Giải pháp này cho phép bạn dân chủ hóa việc sử dụng dữ liệu mở trong toàn bộ cơ sở hạ tầng và ngành xây dựng, từ giai đoạn thiết kế đến giai đoạn bảo trì, thông qua các giải pháp BIM.

Catenda Hub là một môi trường dữ liệu chung (CDE) giúp các chủ thể xây dựng và cơ sở hạ tầng quản lý các dự án của họ. Nền tảng đám mây dựa trên tiêu chuẩn mở cho phép bạn trao đổi thông tin, lên lịch, lập kế hoạch, chỉ định các vấn đề và tập trung tất cả dữ liệu dự án (kế hoạch 2D, mô hình 3D, tài liệu, v.v.).

Catenda Hub 1Kết hợp Catenda và các giải pháp khác để mang lại hiệu quả tối ưu cho dự án của bạn (Ảnh: catenda)

Các lợi ích nổi bật mà Catenda mang lại?

Catenda cung cấp các giải pháp BIM nhằm cải thiện sự hợp tác từ giai đoạn thiết kế cho đến quản lý vận hành. Các giải pháp dựa trên các tiêu chuẩn mở và cho phép tất cả các cộng tác viên cộng tác dễ dàng và hiệu quả trên cùng một nền tảng. Phối hợp tốt hơn với quản lý vấn đề của Catenda trong Môi trường dữ liệu chung Catenda (CDE), làm việc hiệu quả hơn với các chủ đề.

Thêm, nhập, sắp xếp và cộng tác theo các chủ đề. Việc sử dụng các tiêu chuẩn mở như BCF (Định dạng hợp tác BIM) cho phép tất cả các bên sử dụng phần mềm khác nhau cộng tác trong các dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng. Trực quan hóa các mô hình 3D và 2D của bạn Trình xem 3D mạnh mẽ có sẵn trong Catenda Hub (trước đây là Bimsync) cho phép mọi người tham gia vào một dự án xem các mô hình và cộng tác. Kết hợp trình xem 3D hiệu suất cao của chúng tôi với sơ đồ tầng 2D được tạo tự động để có cái nhìn tổng quan đầy đủ về tất cả các mô hình trong dự án của bạn.

Catenda Hub 2Catenda hỗ trợ bạn trong các dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng, đồng thời cho phép bạn tạo các giải pháp của riêng mình (Ảnh: catenda)

Làm phong phú các mô hình và tài liệu của bạn CDE Catenda Hub tập hợp tất cả dữ liệu của một dự án. Thêm thông tin liên quan vào mô hình của bạn, thực hiện các phép đo, tạo vết cắt và tô màu đối tượng. Để cộng tác hiệu quả hơn, hãy liên kết các tài liệu và dữ liệu với tài sản ảo của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột, tạo ra một bản sao kỹ thuật số thực sự.

Catenda Vietnam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác duy nhất của Catenda Hub tại Việt Nam
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: +84 903 877 966
Email: info@greends.com.vn
Website: https://greends.com.vn/