Tính năng Teamwork – độc quyền trên ARCHICAD

Như tên gọi, ARCHICAD teamwork là tính năng giúp team thiết kế cộng tác, làm việc cùng nhau trong dự án và các bản vẽ liên quan, bản vẽ thi công,…

ARCHICAD teamwork gồm các tính năng nổi bật như sau:

BIMcloud và Teamwork

GRAPHISOFT BIMcloud cung cấp một nền tảng cho dự án Teamwork, cho phép nhiều thành viên của nhóm làm việc trên một model và đồng thời trên bản vẽ. Không giống như những hệ thống khác, chỉ những thay đổi trên dự án được đồng bộ hóa với BIMcloud, giảm đáng kể dung lượng dữ liệu được chuyển. Bằng cách giảm kích thước tệp của các tương tác này, nhóm thiết kế có thể làm việc cùng nhau trong thời gian thực trên mạng nội bộ và thông qua mạng internet từ mọi nơi trên thế giới.

BIMcloud cũng cho phép quản lý các tác vụ và giao tiếp tức thì trong nhóm thiết kế và cấp các quyền truy cập, chỉnh sửa khác nhau.

Mô-đun Hotlink

Mô-đun Hotlink cung cấp phương pháp phân chia các mô hình lớn thành các phần nhỏ, dễ quản lý và thường được sử dụng để quản lý các cấu trúc lặp đi lặp lại trong một dự án. Bố trí phòng, tầng và loại nhà giống hệt nhau có thể được liên kết vào máy chủ dự án nhiều lần, đẩy nhanh quá trình mô hình hóa. Nếu một mô-đun thay đổi, nó sẽ nhanh chóng và dễ dàng cập nhật như tất cả các phiên bản trong dự án trong một bước.

Hotlinks có thể sử dụng kết hợp với BIMcloud để cho phép cộng tác trong thời gian thực trên tất cả các tệp của dự án.

IFC Hotlinks

IFC là một dạng tệp trung tính cho phép trao đổi thông tin giữa các phần mềm khác nhau. Nó được chứng nhận ISO và là định dạng file trao đổi đối tượng 3D mở và tiêu chuẩn duy nhất được sử dụng bởi BIM.

Mặc dù ARCHICAD có thể nhập và xuất file IFC, nhưng bạn nên tham chiếu các tệp IFC bên ngoài vào dự án ARCHICAD của mình thêm.

ARCHICAD Teamwork cho phép các file AFC “hotlinked” vào file của bạn, giữ các thuộc tính của tệp IFC riêng biệt với các tệp của bạn. Điều này giúp hợp lý hóa quá trình cập nhật các tệp IFC trong dự án sau này.

Xrefs

ARCHICAD Teamwork cho phép nhập và xuất các bản vẽ 2D, bao gồm cả DWG và DXF. ARCHICAD Teamwork cũng cung cấp tùy chọn để tham chiếu các bản vẽ bên ngoài này dưới dạng Xrefs.

Xrefs cung cấp một cách dễ dàng để quản lý và hợp nhất các nhà tư vấn bản vẽ vào dự án ARCHICAD. Những sửa đổi được thực hiện bởi các chuyên gia tư vấn được cập nhật tự động trong dự án ARCHICAD, sử dụng Trace & Reference để xác định bất kỳ xung đột nào phát sinh từ các thay đổi. Xrefs cũng rất hữu ích để đính kèm các bản vẽ của nhà sản xuất như các tiêu chuẩn chi tiết.

Nhập bản vẽ bên ngoài

Layout bố trí cung cấp như một quy trình thiết yếu khi lấy các bản vẽ và tài liệu trực tiếp từ mô hình và xuất bản vẽ 2D. Teamwork cho phép đặt các bản vẽ từ các tệp ARCHICAD bên ngoài, cho phép tài liệu được phối hợp đầy đủ trong các dự án lớn có chứa nhiều tệp dự án. 

CineRender

Cinerender là công cụ render sử dụng công nghệ của Cinema 4D được tích hợp vào ARCHICAD. Nó cung cấp quang học trực tiếp một cách trực quan hóa từ mô hình ARCHICAD mà không cần phải xuất hoặc chuyển đổi dự án.

Network license

ARCHICAD Teamwork cung cấp các tùy chọn cấp phép tiếp theo để hỗ trợ tối ưu hóa sử dụng qua thiết kế nhóm. Network license cho phép phần mềm được cài đặt trong toàn bộ studio; giấy phép hoạt động đồng thời và giấy phép sẽ chỉ được sử dụng khi một thành viên trong nhóm được kết nối với máy chủ NET thông qua ARCHICAD.

Twinmotion

Twinmotion là công cụ render kiến trúc 3D, với ARCHICAD – Twinmotion bạn có thể chỉnh sửa mô hình trong thời gian thực, đưa ra quyết định thiết kế nhanh chóng và tạo các Render ngoạn mục nhanh chóng và dễ dàng. Đối kiến trúc, xây dựng, quy hoạch đô thị và cảnh quan, Twinmotion kết hợp giao diện điều khiển trực quan với nguồn lực của Unreal Engine.

Update và nâng cao, Twinmotion 2020, sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng có license ARCHICAD 23.

ARCHICAD license

Để biết thêm thông tin, báo giá, show và DEMO các tính năng trên vui lòng liên hệ:

GreenDS Co., Ltd

Email: info@greends.com.vn

Hotline: +84 903 877 966

Tel: +84 28 6270 6299