Abvent công bố phát hành Artlantis 2020

Phiên bản mới nhất từ ​​nhà tiên phong trong render kiến ​​trúc

Tập đoàn Abvent của Pháp đã phát hành phiên bản mới nhất của phần mềm render kiến ​​trúc tiên phong của họ. Artlantis 2020 giới thiệu bảng màu gồm các tính năng mới và cài đặt tinh tế giúp nâng cao chất lượng và tính chân thực của render hơn nữa.

Cỏ 3D

Danh mục Media tích hợp cung cấp 4 loại cỏ mới và 6 loại cỏ 3D được cập nhật với các cài đặt mới: điều chỉnh màu sắc của các bụi cỏ, áp dụng các biến thể mật độ – kích thước được tự động tính toán theo vùng.

Công cụ khử bụi

Giảm hoặc thậm chí loại bỏ tiếng ồn từ các render, thường được tạo ra bởi sự phản chiếu từ các shader. Công cụ Denoiser phân tích các pixel của hình ảnh và giảm nhiễu, tiết kiệm thời gian xử lý hậu kỳ.

RAL colors and tints

Artlantis 2020 cung cấp 243 màu và sắc độ từ Hiệu ứng RAL, RAL Design và RAL Classic, là các tiêu chuẩn sơn xác định trong thế giới kiến ​​trúc và công trình xây dựng.

Portals

Portals là một cài đặt tối ưu hóa mới để quản lý ánh sáng trong Artlantis khi sử dụng cài đặt đơn giản để tính toán render nhanh. Tùy chọn này cải thiện độ sáng của cảnh trong nhà và loại bỏ nhiễu khỏi hình ảnh.

Giải pháp render và hiển thị hình ảnh thực tế dễ dàng và nhanh nhất trên thị trường cho bất kỳ dự án 3D nào, được hơn 100.000 kiến ​​trúc sư lựa chọn, designer và quy hoạch đô thị ở hơn 110 quốc gia. Artlantis nổi tiếng trên thế giới với những phẩm chất cơ bản của nó:

Xem trước Real-time

Điều hướng, thay đổi vật liệu, ánh sáng hoặc môi trường 3D, chèn mọi thứ vào dự án sẽ hiển thị ngay lập tức trong cửa sổ xem trước.

Tốc độ

Hiển thị, điều hướng, định vị không gian hoặc phân tán ánh sáng, trong bản xem trước cũng như trong tính toán và render cuối cùng, Artlantis đặc biệt nhanh. Trong khi chiếu sáng toàn cầu – sự đảm bảo cho tính chân thực của cảnh thường cần lượng thời gian tính toán khổng lồ, Artlantis là phần mềm kết xuất duy nhất cung cấp tỷ lệ thời gian tính toán/chất lượng có lợi.

Phổ biến

Artlantis hoạt động trên cả Mac và Windows, tương thích với hầu hết tất cả các phần mềm tạo mô hình 3D trên thị trường.

Site insertion

Chỉ có Artlantis đáp ứng yêu cầu này để xin giấy phép xây dựng! Việc sử dụng nó rất đơn giản và trôi chảy, các cài đặt của nó đều hiển thị trong cửa sổ xem trước. Và để thực tế hơn nữa, hãy thêm hình ảnh nền trước và giảm độ trong suốt của chúng ngay bên trong Artlantis để so sánh.

Tải Artlantis 2020 tại đây