Webinar: Tìm điểm trung gian- Cải thiện sự phối hợp MEP với Solibri

Tham gia hội thảo trực tuyến kéo dài 1 giờ về phối hợp MEP với Solibri Office. Khám phá kiểm tra mô hình thông minh để giải quyết vấn đề sớm và tăng cường cộng tác.

Tham gia với chúng tôi vào ngày 23 tháng 8 năm 2023 (31 Tháng Bảy, 2023 ), 19:00 EEST / 9:00 PDT, với tư cách là Joe Magas, Giám đốc điều hành của Fusiontek, trình diễn việc kiểm tra mô hình thông minh để giải quyết vấn đề sớm và cộng tác liền mạch.

Nội dung chính của webinar lần này là gì?

Kiến trúc sư và Kỹ sư chia sẻ một mục tiêu chung; để thiết kế và tạo ra một tòa nhà tuyệt vời, hoạt động tốt. Tuy nhiên, họ thường có những ưu tiên và tầm nhìn cạnh tranh về cách đạt được điều đó. Đôi khi nó thậm chí có thể cảm thấy như thể mọi người đang nói ngôn ngữ của họ. Có thể làm gì để cải thiện sự phối hợp MEP?
Solibri Office có thể đơn giản hóa quá trình cộng tác trong toàn bộ quá trình thiết kế. Chìa khóa thành công là cách tiếp cận dựa trên quy tắc bổ sung thông minh cho quy trình đánh giá BIM của bạn.

Webinar Solibri sắp được tổ chức vào 31/08 tới đây (Ảnh: solibri)

Trong hội thảo trực tuyến này, chúng ta không chỉ đơn thuần phát hiện xung đột. Chúng tôi sẽ chỉ ra cách kiểm tra mô hình “thông minh” có thể phát hiện ra các vấn đề và thiếu sót liên ngành. Điều này sẽ cho phép toàn bộ nhóm dự án tìm ra điểm trung gian và giải quyết những vấn đề này càng sớm càng tốt. Điều này làm giảm ma sát và tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong toàn bộ quá trình thiết kế và xây dựng.

Giới thiệu về diễn giả chính của webinar solibri

Joe Magas là Giám đốc điều hành của Fusiontek, công ty cung cấp các giải pháp BIM, VR và Cộng tác cho ngành AEC. Ông có hàng chục năm kinh nghiệm đào tạo và hỗ trợ nhiều loại phần mềm bao gồm các giải pháp Revit, Archicad, Bluebeam và Solibri. Joe là một người thuyết trình nhiệt tình, có khả năng nhạy bén trong việc chia nhỏ các chủ đề phức tạp thành những ý tưởng đơn giản và dễ hiểu hơn.

Vào năm 2022, anh ấy trở thành Người hướng dẫn được chứng nhận Solibri đầu tiên ở Bắc Mỹ và là người bán lại các giải pháp Solibri trên khắp Canada. Anh ấy tiếp tục ủng hộ sự hợp tác của OpenBIM trong ngành.
Hội thảo trên web được tổ chức bằng tiếng Anh. Đăng ký hội thảo trên web để chúng tôi có thể chia sẻ bản ghi với bạn, ngay cả khi bạn không thể tham dự.

Lưu ý: Hội thảo trên web sẽ kết thúc bằng phiên hỏi đáp, nơi bạn có thể tương tác trực tiếp với Joe Magas và giải quyết các thắc mắc cụ thể của mình.

Bạn có thể tìm thấy các bản ghi hội thảo trên web Customer Insights trước đây tại đây.

🔥 Solibri Vietnam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác duy nhất của công ty Solibri tại Việt Nam
☑️Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: www.greends.com.vn