What’s new LUMION 9.5 ?

LUMION 9.5 CÓ GÌ MỚI?

Ngày 20/6/2019 hãng LUMION ra mắt bản cập nhật 9.5 – Môi trường sống – Không gian đẹp – Kết xuất trong vài giây.


Lumion 9.5 là bản cập nhật miễn phí cho người dùng Lumion 9.

Giờ đây, với Lumion 9, bạn chỉ cần cảm nhận không gian. Cảm nhận cuộc sống thật ngay lập tức trong dự án khi bắt kịp môi trường quang học nhanh hơn bao giờ hết.

Chỉ với một chạm thêm Real Skies để chiếu ánh sáng vào cảnh và ngay lập tức có ngay một khung cảnh đẹp, độc đáo cho thiết kế của mình. Hãy để những cơn mưa thực tế giao tiếp với không gian ấm cúng, giờ đây bạn có thể trang trí sàn nhà thêm bắt mắt bằng những tấm thảm bằng lông mịn màng như thật.

Để tạo khu vườn như thật, hãy áp dụng các vật liệu Cỏ 3D tùy chỉnh mới và bạn sẽ gần như cảm nhận được bãi cỏ như vừa mới cắt ngay dưới chân mình.

Các tool xây dựng cảnh được sắp xếp hợp lý giúp bạn tạo ra các môi trường phức tạp chỉ trong vài phút. Quy trình công việc được cải thiện, tốc độ kết xuất nhanh chóng, các hình ảnh và video nổi bật nằm trong tầm tay, trên tất cả các dự án của bạn. Sử dụng Lumion 9 để thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của các thiết kế của bạn và hình thành các kết nối chân thật với khách hàng của bạn.

MỚI TRONG LUMION 9.5: VẬT LIỆU VÀ ĐỐI TƯỢNG TỰ NHIÊN

Truyền đạt cảm giác ấm cúng và môi trường của nó với các vật thể và vật liệu mới, tự nhiên của thiết kế trong Lumion 9.5

Với 52 loại vật liệu gạch và gỗ mới sẽ giúp bạn thiết lập tùy chỉnh được vật liệu tạo cảm giác ấm áp, ngọt ngào cho nội và ngoại thất của dự án. Bạn có thể đưa cả thiên nhiên vào thiết kế với 14 loại cây và cây bụi không lá mới, 96 loại vật thể gỗ rừng (cành cây, thân cây, khúc gỗ, gỗ punk, gốc cây, v.v.) và 25 cây trong chậu.*

Với khả năng hiển thị nhanh như chớp, Lumion 9.5 giúp dễ dàng kết nối các không gian bên trong và bên ngoài một cách nhất quán, đồng thời giúp bạn render nhanh chóng với mức độ chân thực đến nghẹt thở.

*Một số object mới chỉ khả dụng trong Lumion 9.5 Pro

REALISTIC ENVIRONMENTS, REAL BEAUTY. RENDERED FASTER THAN EVER

Sky Light 2 và Bầu trời thật (Pro Only)

Cỏ 3D tùy biến (Pro Only)

Mưa và tuyết (Pro Only)

THE TOUCH, SMELL, AND FEEL OF ENGAGING ARCHITECTURAL RENDERS

Vật liệu lông (Pro only)

112 Vật liệu mới thực tế

Các đối tượng mới trong thư viện nội dung (Some pro only)

QUICKLY BUILD BELIEVABLE ENVIRONMENTS FOR UNBELIEVABLE RENDERS

LiveSync for Rhino and Vectorworks


Cập nhật OpenStreetMap

Lean scene-building workflow

Lưu nhóm

Vị trí đối tượng trực quan

Lấy nét đối tượng tức thì

Updated Import edges

Phục hồi tập tin tự động

Nguồn: Dịch từ website Lumion

©GreenDS