ZWSOFT khởi động Cuộc thi ZWSOFT CAD 2023

Cuộc thi CAD ZWSOFT 2023 là cuộc thi thiết kế trong đó sinh viên đại học hoàn thành thiết kế cơ khí trong thời gian 24 giờ.

Các nhóm gồm tối đa một người tạo bản vẽ bằng phần mềm ZWSOFT.

Nó nhằm mục đích nâng cao kỹ năng CAD của sinh viên, đặc biệt là kỹ năng tạo mô hình 3D và đóng vai trò là nền tảng để kết nối sinh viên từ các khu vực khác nhau và tạo điều kiện giao tiếp.

Thể hiện tài năng của bạn về CAD, Thiết kế một tương lai tốt đẹp hơn!

Cuộc thi ZWSOFT CAD 2023 1Tham gia Cuộc thi và tìm hiểu nhiều hơn về 2D CAD qua giải pháp ZWCAD bạn nhé (Ảnh: zwsoft)

Tại sao nên tham gia cuộc thi này?
  • Được đào tạo các kỹ năng về 2D CAD miễn phí và bổ sung nhiều kiến thức mới
  • Nhận giấy phép bản quyền ZWCAD Edu miễn phí có thời hạn 01 năm
  • Có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt lên đến 1,500 Đô La Mỹ và tham quan miễn phí trụ sở chính của ZWSOFT.
Thể lệ cuộc thi

1. Để có cơ hội tham gia cuộc thi này và giành giải thưởng Cuộc thi, mỗi thí sinh hiểu và đồng ý rằng bản quyền bài dự thi thuộc sở hữu và nắm giữ của thí sinh, và tất cả bài dự thi chỉ có thể được công bố, xuất bản và trưng bày bởi ZWSOFT CO. , LTD.(Quảng Châu). Tất cả các quyền sử dụng các bài dự thi này hoặc bất kỳ phần nào trong đó sẽ được ZWSOFT CO., LTD.(Quảng Châu) giữ lại mà không có sự kỳ vọng nào về tín dụng hoặc sự xem xét khác của các thí sinh hoặc bất kỳ người nào khác.

2. ZWSOFT CO., LTD.(Quảng Châu) có quyền loại bất kỳ thí sinh nào và tác phẩm của họ. ZWSOFT CO., LTD.(Quảng Châu) có quyền xác định, thay đổi, giữ lại, đình chỉ hoặc rút bất kỳ kết quả, giải thưởng, giải thưởng hoặc bất kỳ cơ hội nào khác liên quan đến Cuộc thi.

Cuộc thi ZWSOFT CAD 2023 2Đây là một cuộc thi hấp dẫn dành cho sinh viên các ngành kỹ thuật (Ảnh: zwsoft)

3. Các điều khoản và điều kiện của Cuộc thi tuân theo cách giải thích của ZWSOFT CO., LTD.(Quảng Châu), đây sẽ là cách giải thích cuối cùng và có tính quyết định. Trong trường hợp có tranh chấp, ZWSOFT CO., LTD.(Quảng Châu) có quyền đưa ra phán quyết cuối cùng về tranh chấp và các mặt khác liên quan đến Cuộc thi.

4. Mẫu đăng ký cũng như các điều khoản và điều kiện của Cuộc thi sẽ được điều chỉnh và hiểu theo luật pháp của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (P.R.C). Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào, các bên đồng ý tuân theo thẩm quyền tài phán không độc quyền của các tòa án của P.R.C.

Đăng ký tại đây.

🔥Công ty GreenDS – đối tác cấp cao của ZWSoft, đơn vị chính thức phân phối ZWCAD và các giải pháp BIM tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Hotline: +84 903 877 966

– Email: info@greends.com.vn

– Website: https://greends.com.vn/