Archicad cần cho những ai?

Kiến trúc tuyệt vời bắt đầu bằng sự hợp tác. Kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu, khách hàng, chính quyền thành phố, nhà quản lý BIM và CNTT, hợp tác chặt chẽ với nhau để tạo ra các tòa nhà tồn tại qua nhiều thế kỷ. Chúng tôi ở đây để hiểu nhu cầu của họ và trao quyền cho họ khả năng kỹ thuật số để tạo ra kiến trúc tuyệt vời.

Kiến trúc sư

Graphisoft Archicad là một giải pháp BIM chuyên nghiệp hỗ trợ người sáng tạo phát triển và so sánh các phương án thiết kế, tự động hóa tài liệu, làm việc theo nhóm và cung cấp các bài thuyết trình chuyên nghiệp bằng các kỹ thuật trực quan hóa mới nhất.

Archicad cần cho những ai?Ảnh: Gangoly & Kristiner, Áo (graphisoft)

Kỹ sư

Làm việc theo nhóm. Tại Graphisoft, đó không phải là một từ thông dụng. Đó là cách các kiến trúc sư và kỹ sư làm việc cùng nhau để xây dựng những tòa nhà tốt hơn. Giải pháp BIMcloud của chúng tôi cung cấp sự cộng tác an toàn theo thời gian thực giữa các thành viên trong nhóm dự án.

Archicad cần cho những ai? 1Ảnh: HKS Architekten, Đức (graphisoft)

Nhà thầu

Hệ sinh thái giải pháp Graphisoft BIM là công cụ mà mọi nhà thầu, nhà xây dựng và nhà khảo sát đều cần trên công trường. Truy cập thông tin cập nhật và phù hợp nhất từ dự án BIM trung tâm; phát hiện và giải quyết mâu thuẫn kịp thời; quản lý chi phí xây dựng hiệu quả và đảm bảo đúng tiến độ.

Archicad cần cho những ai? 2Ảnh: Revuelta | Kiến trúc Quốc tế, Hoa Kỳ (graphisoft)

Người quản lý BIM

Giảm thiểu lỗi và sự cố không mong muốn bằng các giải pháp mẫu có thể tùy chỉnh. Tiết kiệm thời gian với giao diện quản lý làm việc nhóm “không triển khai” dựa trên trình duyệt của chúng tôi; tổ chức các dự án và thành viên nhóm dựa trên hệ thống phân cấp của công ty bạn. Chỉ định và chỉnh sửa vai trò người dùng; các vai trò điển hình có thể được sử dụng lại trong nhiều dự án. Thu hút các nhà thầu phụ, kỹ sư, nhà tư vấn và khách hàng.

Quản lý BIMẢnh: WEBBER Úc (graphisoft)

Quản lý IT

Nâng cấp máy chủ nhanh chóng, tính năng tự chẩn đoán tích hợp, sao lưu dự án và khôi phục hệ thống theo lịch trình chỉ bằng một cú nhấp chuột, hỗ trợ các giao thức bảo mật HTTP, HTTPS, VPN tiêu chuẩn ngành và hỗ trợ LDAP có nghĩa là Người quản lý CNTT có thể chạy một hệ thống an toàn, bảo mật. , nền tảng BIM có thể mở rộng và được quản lý tập trung 24/7/365 — tất cả đều trên phần cứng tiêu chuẩn.

Quản lý ITẢnh: AIDEA, Philippines (graphisoft)

Khách hàng

Nhà đầu tư và chủ sở hữu có thể xem và chia sẻ ý kiến của mình về dự án trong giai đoạn phát triển thiết kế. BIMx, ứng dụng trình bày và điều phối của chúng tôi cho phép trải nghiệm khám phá thiết kế ở góc nhìn thứ nhất, sống động.

khách hàngẢnh: AC. ArchConcept, Đức (graphisoft)

Quản lý đô thị

Là thành viên cốt lõi của tổ chức ngành công nghiệp BuildingSMART trên toàn thế giới, Graphisoft đã áp dụng cách tiếp cận Open BIM phổ quát trong tất cả các giải pháp và quy trình công việc phù hợp với Mô hình dữ liệu BuildingSMART. Đối với các thành phố, chính phủ và cơ quan quản lý, điều này có nghĩa là tính minh bạch giữa các chuyên gia tư vấn và đảm bảo chất lượng dữ liệu mô hình dự án.

quản lý đô thịẢnh: Kleboth Dollnig, Áo (graphisoft)

Về Archicad

Archicad là một công cụ phần mềm dành cho các kiến trúc sư làm việc trong ngành kiến trúc-kỹ thuật-xây dựng (AEC) để thiết kế các tòa nhà từ giai đoạn ý tưởng cho đến giai đoạn xây dựng.

Đây là phần mềm BIM được phát triển bởi GRAPHISOFT, cho phép các kiến trúc sư làm việc trong môi trường BIM (Quản lý/Mô hình hóa Thông tin Xây dựng). Archicad hoạt động trên hai nền tảng: macOS và Windows – không có sự khác biệt đáng kể giữa chúng.

archicad 26Archicad 26 là phiên bản mới nhất của phần mềm này (Ảnh: graphisoft)

Một phiên bản mới của Archicad được phát hành mỗi năm. Phiên bản mới nhất là Archicad 26. Để tải xuống Archicad, hãy truy cập tại đây. Bạn có thể dùng thử Archicad ở chế độ dùng thử hoặc demo miễn phí.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/