BIM Project 2020 – Hạng mục Apartment Building

BIM Project 2020 đã chọn ra 3 cái tên xuất sắc cho hạng mục Apartment Building:

Giải nhất: Pedro Tavares với dự án A Montanha Building

Graphisoft đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Pedro Tavares, anh chia sẻ:

“Được học Archicad với những chuyên gia giỏi nhất là lý do thu hút tôi đến với BIM Project 2020. Bên cạnh đó, việc chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên đến từ các nơi khác nhau trên thế giới là điều tuyệt vời.

Archicad thực sự là giải pháp phần mềm tốt nhất cho kiến trúc. Nó cung cấp các công cụ giúp cải thiện các dự án một cách nhanh chóng và tự động. Archicad cho phép tôi được quyền tự do thiết kế và sáng tạo những công trình kiến trúc tuyệt vời.”

BIM Project 2020 - Apartment - 1

Dự án này được đánh giá là thú vị, tạo ra một địa hình đô thị đáp ứng nhu cầu của thị trường và khu vực lân cận (Ảnh: graphisoft)

Giải nhì: Francine Cavalheiro và dự án mang tên The Grow Building

Chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi và niềm đam mê đối với Archicad, Francine Cavalheiro nói:

“Điều thu hút tôi đến tham dự cuộc thi này là có cơ hội trò chuyện và trao đổi về Archicad 24 giờ 1 ngày. Việc này có ý nghĩa lớn đối với tôi vì tôi thật sự yêu thích và muốn tìm hiểu nhiều hơn về Archicad.

Kiến trúc là một hình thức biểu đạt – đó là nghệ thuật. Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế cần một công cụ làm việc có thể thúc đẩy tinh thần sáng tạo và đề xuất các giải pháp tốt nhất. Tôi tin rằng Archicad là công cụ đó, ít nhất là đối với tôi. Tôi đã giới thiệu nó cho tất cả những người tôi biết và cả những người tôi không biết. Archicad đem lại lợi ích không chỉ trong công việc thiết kế mà còn góp phần kiến tạo các giá trị tích cực trong cuộc sống.”

BIM Project 2020 - Apartment - 2

Thiết kế trang nhã đặt khu phức hợp dân cư ở điểm nối giữa môi trường xây dựng và tự nhiên (Ảnh: graphisoft)

Giải ba: Alina Krits với dự án Bioclimatic residential complex in Rostov

Alina Krits khá hài lòng với kết quả mà mình đạt được, cô chia sẻ về quá trình tham dự cuộc thi:

“Vào tháng 4 năm 2019, tôi đã tham dự một sự kiện giáo dục về BIM ở Moscow. Ở đó, tôi đã nghe những bài phát biểu từ những người chiến thắng trong các cuộc thi và họ đã truyền cảm hứng cho tôi tham gia vào nó.

Đối với tôi, lợi thế chính khi sử dụng Archicad là tiết kiệm thời gian và dễ sử dụng. Bạn có thể tiết kiệm thời gian đáng kể với các công cụ có sẵn.

Tôi muốn khuyến khích cả sinh viên và người dùng chuyên nghiệp nên kết hợp Archicad cùng với Twinmotion. Sự kết hợp này tạo ra các kết cấu tuyệt vời về ánh sáng và các điều kiện thời tiết khác nhau và hơn thế nữa, chúng cũng rất dễ triển khai và sử dụng.”

BIM Project 2020 - Apartment - 3Dự án này là sự sắp xếp cẩn thận giữa các không gian công cộng và riêng tư với quan điểm rằng không gian giữa các tòa nhà cũng quan trọng như chính các tòa nhà (Ảnh: graphisoft)

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – Best seller khu vực Châu Á 2018 do hãng GRAPHISOFT trao tặng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/