Webinar: Case – Đổi mới mở bimO

Đổi mới mở Case bimO: Solibri như một công cụ cho quản lý mô hình

Franco Rebecchi là Tổng giám đốc và Người sáng lập của bimO open. Sau khi thành lập một studio liên kết, RS2 Architetti, anh ấy đã bắt đầu cùng với nhân viên của mình thực hiện các dự án BIM đầu tiên từ năm 2006. Anh ấy đã thành lập bimO open và đổi mới vào năm 2016. Đây là công ty khởi nghiệp sáng tạo đầu tiên của Ý dành riêng cho BIM. Công ty khởi nghiệp này đem lại nhiều đóng góp quan trọng vào việc số hóa ngành kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng thông qua các phương thức tiếp cận mới mang tính cách mạng của thiết kế BIM.

Francesca Facchini là kiến ​​trúc sư và chuyên gia BIM tại công ty bimO open. Cô ấy luôn theo sát mỗi bước xây dựng trong từng dự án và phát triển mô hình BIM từ những ý tưởng đầu tiên đến kế hoạch điều hành.

Trong buổi webinar này, Franco Rebecchi và Francesca Facchini giới thiệu về dự án chuyển đổi một nhà máy cũ thành một trung tâm dữ liệu hiện đại. Họ chia sẻ cách xây dựng mô hình của tòa nhà cũ với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, chẳng hạn như quét laser. Đồng thời, dánh giá cao những nỗ lực kiểm soát chất lượng và phát hiện xung đột đã giúp tìm ra các vấn đề trong dự án như thế nào.

👉👉Chi tiết về Webinar của Solibri vui lòng truy cập: https://www.youtube.com/watch?v=XlQQPvSN5Vs

🔥 Solibri Vietnam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác duy nhất của công ty Solibri tại Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: www.greends.com.vn