BIMx – Công cụ cộng tác và thuyết trình ‘best anywhere’ của bạn

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu BIMx là gì?

BIMx là một bộ công cụ phần mềm dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động để trình bày một cách tương tác mô hình 3D và tài liệu 2D của Mô hình thông tin công trình được tạo bằng Archicad thông qua giao diện đơn giản và trực quan hơn nhiều so với giao diện người dùng của môi trường soạn thảo BIM phức tạp của Archicad.

BIMx - Công cụ cộng tác 1

BIMx là ứng dụng tiện ích trên điện thoại từng đoạt giải thưởng của Graphisoft (Ảnh: graphisoft)

Có thể xem các mô hình 3D với các bản vẽ 2D được xuất sang định dạng tài liệu BIMx bằng các ứng dụng xem gốc được phát triển cho các hệ điều hành Apple iOS, Android, Mac OS X và Microsoft Windows. BIMx trình bày các mô hình xây dựng ba chiều theo cách tương tác tương tự như trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất. Khách hàng, nhà tư vấn và nhà xây dựng hầu như có thể xem qua và thực hiện các phép đo trong mô hình 3D mà không cần cài đặt Archicad. Chức năng cắt theo thời gian thực có thể giúp khám phá các chi tiết xây dựng của mô hình tòa nhà được hiển thị. Tài liệu xây dựng 2D có thể được truy cập trực tiếp từ chế độ xem mô hình 3D của Siêu mô hình BIMx để cung cấp thông tin chi tiết hơn về tòa nhà.

Các lợi ích tuyệt vời từ BIMx

BIMx – Khám phá, gắn kết, huy động

Thu hẹp khoảng cách giữa studio thiết kế, văn phòng của khách hàng và công trường bằng BIMx từng đoạt giải thưởng, ứng dụng điều phối và trình bày phổ biến nhất dành cho máy tính để bàn, thiết bị di động và Internet.

Trình bày với BIMx được hỗ trợ

Thúc đẩy tường thuật thiết kế với khách hàng tại chỗ, để đẩy nhanh quá trình phê duyệt. Giải pháp thuyết trình chuyên nghiệp cho phép bạn kiểm soát trải nghiệm.

Tạo vấn đề trong BIMx

Đừng đợi cho đến khi bạn quay trở lại văn phòng! Tạo các vấn đề về dự án với BIMx mobile mọi lúc, mọi nơi. Quy trình công việc này tập hợp tất cả các bên liên quan lại với nhau, bất kể vị trí thực tế của họ khi quản lý các vấn đề thiết kế và yêu cầu cập nhật. Không còn email và bảng tính để theo dõi các thay đổi – sử dụng BIMx để tạo và gửi các vấn đề về BCF, đồng thời giải quyết nhanh chóng các yêu cầu thay đổi thiết kế và sự không nhất quán. Sắp ra mắt!

BIMx - Công cụ cộng tác 2Chỉ với một chiếc điện thoại, các bên liên quan dễ dàng truy cập mô hình tòa nhà qua ứng dụng BIMx (Ảnh: graphisoft)

Định vị mặt trời chính xác trong BIMx

Thu hút khách hàng của bạn tham gia vào các quyết định thiết kế quan trọng. Với Định vị mặt trời chính xác trong BIMx, bạn có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và tối ưu hóa thiết kế của mình cho môi trường.

Nhãn tương tác trong BIMx 2D

Truy cập thông số kỹ thuật chính xác của các thành phần thiết kế tòa nhà khi đang di chuyển – không cần chuyển đổi qua lại giữa bố cục và chế độ xem 3D – dễ dàng truy cập thông tin thành phần 3D từ bố cục 2D. Và Nhãn liên kết giúp bạn dễ dàng lấy được thông tin bạn cần nhất. Sắp ra mắt!

BIMx - Công cụ cộng tác 3Trực quan hóa mạnh mẽ là những điều bạn có thể tìm thấy thông qua BIMx (Ảnh: graphisoft)

Điều hướng đơn giản, giống như trò chơi khiến BIMx trở thành công cụ cộng tác và trình bày ‘tốt nhất ở mọi nơi’ trên thị trường. Thúc đẩy tường thuật thiết kế trên địa điểm xây dựng để có phản hồi khách hàng nhanh chóng, cụ thể.

“BIMx là cách để kết nối với toàn thế giới. Đó là một ngôn ngữ phổ quát.” PAÚL VÁZQUEZ, Đại diện từ Graphisoft cho biết.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/