Catenda tại Hội Nghị BuildingSMART Lillestrøm 2023

Catenda tự hào là đối tác cao cấp của hội nghị thượng đỉnh tiêu chuẩn quốc tế BuildingSMART Lillestrøm 2023!

Tham gia sự kiện này với tư cách là đối tác cao cấp, Catenda nhấn mạnh cam kết của mình trong việc tận dụng phương pháp Open BIM và công nghệ tiên tiến để định hình lại ngành xây dựng theo hướng tốt đẹp hơn.

Tại lễ khai mạc sự kiện sáng nay, CSO và Người đồng sáng lập của chúng tôi, Håvard Bell, đã có bài phát biểu quan trọng hấp dẫn có tựa đề “Tại sao con đường mở lại có ý nghĩa trong kinh doanh. Hành trình mở của một công ty khởi nghiệp và một quốc gia.” Catenda tin chắc rằng con đường dẫn đến tương lai bền vững cho ngành nằm ở sự cởi mở và minh bạch, đồng thời sự tận tâm chia sẻ công nghệ của mình với thị trường để thúc đẩy sự chuyển đổi này.

Catenda cũng rất vinh dự được mời ông Yoshinobu Adachi đến từ Kajima Nhật Bản tham gia cùng chúng tôi trên sân khấu, nơi ông thảo luận về các Sáng kiến openBIM tại Nhật Bản. Cùng nhau, Catenda tự tin vào khả năng của mình trong việc vượt qua các ranh giới mà sự cởi mở có thể đạt được ở nhiều nơi trên thế giới.

Những ngày sắp tới hứa hẹn sẽ tràn ngập những cuộc thảo luận thú vị và trao đổi sâu sắc. Hãy theo dõi Catenda Vietnam để cập nhật cho bạn những diễn biến mới nhất của sự kiện này nhé!

Catenda Vietnam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác duy nhất của Catenda Hub tại Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: +84 903 877 966

Email: info@greends.com.vn

Website: https://greends.com.vn