Case Study: AIDEA và Graphisoft – Hợp tác để thành công

Đôi nét về AIDEA

AIDEA là công ty thiết kế và công nghệ tích hợp hàng đầu thế giới. Công ty này có hơn 800 dự án tại 90 thành phố trên toàn cầu. AIDEA xếp thứ 45 trong cuộc khảo sát hàng năm của World Architecture 100 về các hoạt động kiến trúc lớn nhất thế giới. AIDEA được công nhận trên toàn cầu với tư cách là tiền thân và chuyên gia về Thiết kế và Xây dựng Ảo (VDC). Đây cũng là công ty Châu Á đầu tiên ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào năm 2005.

Vượt mặt nhiều đối thủ, AIDEA xuất sắc đạt giải thưởng “The Power of Technology Integrated” (Ảnh: Graphisoft)

Phát huy sức mạnh của sự hợp tác

AIDEA là công ty thiết kế và công nghệ hàng đầu tại Philipin. Đây cũng là một trong những công ty tiên phong trong việc chuyển đổi quy trình thiết kế từ 2D sang BIM tại quốc đảo này.

Tại AIDEA, tinh thần hợp tác trở thành yếu tố quan trọng trong sự phát triển và quyết định sự thành công của tổ chức. Họ luôn đề cao giá trị của sự hợp tác và luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác của mình. Tính đến nay, AIDEA và Graphisoft đã có hơn 15 năm hợp tác, các giải pháp BIM của hãng luôn được sự tin tưởng và tín nhiệm từ AIDEA. Doanh nghiệp này đã chọn Graphisoft làm nhà cung cấp chính cho quy trình thiết kế của họ trong hơn một thập kỷ, từ những ngày đầu bước chân vào ngành BIM cho đến khi đã đạt được những thành tựu nhất định.

Với AIDEA ở đâu có hợp tác, ở đó có thành công (Ảnh: Graphisoft)

Tối ưu quy trình làm việc bằng các giải pháp từ Graphisoft

AIDEA tin rằng trao đổi thông tin và giá trị của nó đối với quá trình thiết kế-xây dựng là lợi thế lớn nhất của GRAPHISOFT. Việc hợp nhất tất cả mọi người trên cùng một nền tảng một cách liền mạch giúp cho hệ thống phân phối dự án được cải thiện đáng kể về hiệu quả và chất lượng.

Luôn luôn đổi mới và không ngừng hợp tác

AIDEA đã thành lập AIDEA Technologies, một chuyên gia trong việc tạo ra các giải pháp công nghệ được thiết kế riêng cho các dự án VDC trên toàn thế giới. Các giải pháp bao gồm di chuyển, tích hợp, tự động hóa và tùy chỉnh. AIDEA Technologies từng bước nâng cao năng lực chuyên môn về tự động hóa và phát triển phần mềm. Từ đó, cung cấp các giải pháp hữu ích giúp đáp ứng và hướng dữ liệu cho các đối tác của mình.

AIDEA tin tưởng vào việc trở thành nhà cung cấp giải pháp và cố vấn tốt nhất cho các khách hàng. Mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về uy tín và chất lượng.

Chất lượng, uy tín và sự hài lòng là những gì mà các khách hàng tìm thấy ở AIDEA (Ảnh: Graphisoft)

 

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của GRAPHISOFT tại VIệt Nam – Best seller khu vực Châu Á 2018 do hãng GRAPHISOFT trao tặng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/