Tập đoàn Nemetschek đoạt giải thưởng lớn về quản lý

Tập đoàn Nemetschek giành được Giải thưởng AxiaBest Managed Companies Award 2021. Đây là giải thưởng danh giá được trao hàng năm cho các công ty quản lý xuất sắc. Năm nay đánh dấu lần thứ 4 Nemetschek được vinh danh và chiến thắng ở giải thưởng này.

Nemetschek giành được Giải thưởng AxiaBest Managed Companies Award 2021

Munich, ngày 6 tháng 5 năm 2021

Tập đoàn Nemetschek đã được trao AxiaBest Managed Companies Award 2021. Giải thưởng uy tín được trao hàng năm bởi Deloitte Private, CreditSuisse, WirtschaftsWoche và Hiệp hội Công nghiệp Liên bang Đức BDI. Tập đoàn Nemetschek quốc tế, có trụ sở chính tại Munich, phát triển và phân phối phần mềm cho toàn bộ vòng đời của các tòa nhà.

Tập đoàn Nemetschek giành được giải thưởng lớn về quản lý-1

Nemetchek chiến thắng lần thứ 4 ở giải thưởng này (Ảnh: Nemetchek)

Tiến sĩ Axel Kaufmann, phát ngôn viên của ban điều hành và CFOO của Nemetschek Group, cho biết: Việc giành được một giải thưởng danh giá như vậy sẽ thúc đẩy chúng tôi phát triển chiến lược của mình một cách nhất quán hơn nữa. “Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới 3.000 đồng nghiệp của chúng tôi trên toàn thế giới, những người đã một lần nữa thể hiện cam kết đặc biệt, ngay cả trong năm đại dịch khó khăn 2020″.

Tập đoàn Nemetschek giành được giải thưởng lớn về quản lý-2

Khoảnh khắc Nemetschek được xướng tên và vinh danh nhận giải thưởng (Ảnh: Nemetschek)

Với 15 thương hiệu sáng tạo trong bốn phân khúc, Nemetschek Group giữ vị trí độc tôn trên thị trường. Với các giải pháp phần mềm tiên tiến nhất, các tòa nhà có thể được quy hoạch, xây dựng, vận hành hiệu quả và bền vững hơn. Tập đoàn Nemetschek tập trung vào nhu cầu của khách hàng và các tiêu chuẩn mở (OPEN BIM).

Giới thiệu về Giải thưởng AxiaBest Managed Companies Award

AxiaBest Managed Companies Award là một cuộc thi nhằm xác định các công ty quy mô vừa thành công và được điều hành bởi Deloitte Private, WirtschaftsWoche, CreditSuisse và BDI ở Đức. Chiến thắng trong cuộc thi và được trao con dấu từ AxiaBest Managed Companies Award đồng nghĩa với một tiêu chuẩn chất lượng được công nhận.

Tập đoàn Nemetschek giành được giải thưởng lớn về quản lý-3

AxiaBest Managed Companies Award xứng đáng là sự kiện đáng mong đợi và có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn cầu (Ảnh: Nemetschek)

Tầm nhìn: xây dựng một hệ sinh thái quốc gia và toàn cầu gồm các công ty quy mô vừa được quản lý xuất sắc. AxiaBest Managed Companies Award còn là sự kiện mang tính quốc tế. Giải thưởng này đã được Deloitte ra mắt tại Canada vào những năm 1990 và kể từ đó đã được giới thiệu thành công ở hơn 30 quốc gia.

 

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của GRAPHISOFT (thuộc tập đoàn NEMETSCHEK) tại VIệt Nam – Best seller khu vực Châu Á 2018 do hãng GRAPHISOFT trao tặng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/