Công bố người đoạt giải Inspireli năm 2023 và người đoạt giải Archicad!

Với tư cách là nhà tài trợ cho Giải thưởng Inspireli thường niên lần thứ 8, Graphisoft tự hào ghi nhận và hỗ trợ thế hệ tài năng thiết kế tiếp theo. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới được mời gửi dự án của họ ở ba hạng mục: thiết kế nội thất, thiết kế đô thị và kiến trúc. Ban giám khảo Inspireli đã chọn 44 thiết kế từ 21 quốc gia khác nhau làm vòng chung kết vì tính sáng tạo, kỹ năng và sự nhạy cảm trong thiết kế của họ.

Mới trong năm nay, Graphisoft đã chọn một người vào chung kết là người chiến thắng Giải thưởng Archicad vì sự xuất sắc của họ trong việc tạo mô hình BIM bằng Archicad. Graphisoft tự hào ghi nhận những thành tựu của người chiến thắng trong việc lập mô hình, tài liệu, trực quan hóa và xây dựng chất lượng thông tin.

Giải thưởng Archicad – Clemens Jopp (Đức) với dự án mang tên Klangwerk Berlin

“Ý tưởng xây dựng diễn đàn cho bối cảnh kỹ thuật ở Berlin sẽ được phát triển trên một vùng đất hoang nằm ngay giữa Warschauer Brücke và Berghain, nơi rất hiện diện về mặt quy hoạch đô thị.”

Ban tổ chức mong muốn được chia sẻ thêm thông tin chi tiết về Klangwerk Berlin và những phẩm chất khiến dự án của Clemens sớm trở nên khác biệt. Hãy tìm thêm thông tin chi tiết về Giải thưởng Archicad, dự án chiến thắng và những đề cập đáng trân trọng trong một bài đăng sau.

Dự án chiến thắng Giải thưởng Archicad – Giải thưởng Inspireli 2023 (Ảnh: graphisoft)

Người chiến thắng thiết kế nội thất – Adela Moss (Ba Lan) với dự án Intermission

“Tiếp cận ánh sáng tự nhiên là một trong những yếu tố được tìm kiếm nhiều nhất trong kiến trúc nội thất ngày nay. Tuy nhiên, mật độ và chiều cao ngày càng tăng của cảnh quan thành phố đã cản trở ánh sáng tự nhiên vào ngày càng nhiều cửa sổ ở các tầng thấp…”

Dự án chiến thắng Hạng Mục Thiết Kế Nội Thất – Giải thưởng Inspireli 2023 (Ảnh: graphisoft)

Người chiến thắng thiết kế đô thị – Shivam Takulia, Anya Ghosh và Saanchi Rajpoot từ Ấn Độ với dự án Croatian Interlace x Miris Garden

“Quy hoạch tổng thể cho bến du thuyền và lối đi bộ là một sự phát triển gắn kết trên bờ biển Adriatic… Sự can thiệp này sẽ mang đến cho du khách những điểm tham quan hấp dẫn, phát triển dựa trên tài nguyên thiên nhiên và văn hóa.”

Dự án chiến thắng Hạng Mục Thiết Kế Đô Thị – Giải thưởng Inspireli 2023 (Ảnh: graphisoft)

Người chiến thắng kiến trúc Jorge Vintimilla (Ecuador), với dự án Naturaleza y Artificio en equilibrio – Mirador/museo – Zamora-Ecuador

“Ý tưởng tạo ra dựa trên việc tạo ra các không gian để chiêm ngưỡng và khuếch tán, bắt nguồn sâu sắc từ bản chất của môi trường, truyền tải sự thanh thản và bình tĩnh thông qua các trải nghiệm giác quan, để đề xuất kết hợp các yếu tố kiến trúc trang nhã, được khớp nối trực tiếp với khung và sự tôn cao của phong cảnh.”

Dự án chiến thắng Hạng Mục Kiến Trúc – Giải thưởng Inspireli 2023 (Ảnh: graphisoft)

Về Giải Thưởng Inspireli?

Giải thưởng INSPIRELI là một cuộc thi tuyệt vời mang đến cơ hội cho sinh viên kiến trúc trên toàn thế giới giới thiệu các dự án của họ và được công nhận. Mục tiêu chính là hỗ trợ và trao quyền miễn phí cho các tài năng kiến trúc đồng thời khuyến khích chia sẻ các ý tưởng sáng tạo có thể truyền cảm hứng cho các đồng nghiệp trên toàn cầu.
Học sinh có thể gửi dự án của mình vào một trong ba hạng mục – Kiến trúc, Nội thất hoặc Thiết kế đô thị.

Những người tham gia có thể yêu cầu phản hồi về dự án của họ, phản hồi này sẽ được cung cấp bởi một thẩm phán từ một lục địa khác. Ngoài ra, một chuyên gia trực quan hóa sẽ đưa ra lời khuyên chuyên môn về việc nâng cao khả năng trình bày tác phẩm của bạn. Bất kể chiến thắng, những hiểu biết sâu sắc này sẽ góp phần vào sự trưởng thành và phát triển của bạn với tư cách là một kiến trúc sư.

Chi tiết thêm về giải thưởng Inspireli.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/