Graphisoft nhận được giải thưởng HDB Quality Partners Award 2020

GRAPHISOFT đã nhận được giải thưởng danh giá HDB Quality Partners Award (hạng mục Nhà Cung Cấp Dịch Vụ) từ nhà phát triển nhà ở công cộng – Housing & Development Board lớn nhất ở Singapore.

Giải thưởng được trao để công nhận sự hỗ trợ của GRAPHISOFT trong việc đạt được thiết kế xuất sắc trong BIM với Archicad.

GRAPHISOFT đã cung cấp cho HDB giấy phép Archicad khẩn cấp và BIMcloud SaaS. Điều này giúp đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra thuận lợi và liền mạch sang hình thức work from home trong bối cảnh dịch COVID.

HDB-graphisoft-1GRAPHISOFT đã nhận được giải thưởng danh giá HDB Quality Partners Award (hạng mục Nhà cung cấp Dịch vụ). Đây là giải thưởng đến từ nhà phát triển nhà ở công cộng lớn nhất Singapore – Housing & Development Board.

Edmund Lau, Giám đốc Điều hành của GRAPHISOFT Singapore và Malaysia cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được Hội đồng Housing & Development Board công nhận. “Nhóm chúng tôi cam kết làm việc cùng với HDB để tạo ra kiến ​​trúc tuyệt vời cho tốt hơn bằng cách Building Together!”

Đôi nét về HDB

HDB được thành lập vào năm 1960 trong cuộc khủng hoảng nhà ở của Singapore. HDB được giao nhiệm vụ cung cấp các điều kiện sống hợp vệ sinh để thay thế các khu ổ chuột mất vệ sinh phổ biến và các khu định cư chật chội. Ngày nay, hơn 1 triệu căn hộ đã được hoàn thành tại 23 thị trấn và 3 bất động sản trên khắp hòn đảo. Các căn hộ HDB là nơi sinh sống của hơn 80% dân số Singapore, với khoảng 90% các hộ gia đình cư dân hài lòng về ngôi nhà của họ.

HDB-graphisoft-2HDB cung cấp các căn hộ dân sinh, giải quyết nhu cầu nhà ở cho nhiều hộ dân ở Singapore (Ảnh: schomburg)

 

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – Best seller khu vực Châu Á 2018 do hãng GRAPHISOFT trao tặng.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn