Tăng cường cộng tác cùng Archicad 27

Cộng tác với các nhóm thiết kế sử dụng Open BIM để triển khai quy trình thiết kế đa ngành linh hoạt, trực quan, dẫn đầu ngành với các kỹ sư kết cấu và MEP.

Cải tiến quy trình làm việc về mặt cấu trúc
Sắp xếp hợp lý Tải đầu vào và chỉnh sửa

Archicad 27 cho phép bạn tạo và đặt Tải nhanh hơn nhiều.

  • Trong Archicad 26, chúng tôi đã thêm các tải tự động được tạo trực tiếp từ các vùng kiến trúc. Archicad 27 mang đến cải tiến đáng kể tiếp theo: tạo ra tải từ phần không phải lõi của các bộ phận chịu tải.
  • Cho đến nay, việc tạo ra những tải này đòi hỏi bạn phải trao đổi những tài liệu dài dòng và tẻ nhạt. Giờ đây, khả năng này đã được tích hợp trực tiếp vào Mô hình phân tích kết cấu.

Điều chỉnh thủ công Mô hình phân tích kết cấu

Archicad 27 cho phép các kỹ sư kết cấu tinh chỉnh các kết nối thông qua các điều chỉnh thủ công, như một phần bổ sung cho các quy tắc điều chỉnh hiện có.

Danh sách thay đổi cấu trúc chi tiết trong So sánh mô hình

Luôn cập nhật những thay đổi thiết kế mới nhất nhờ công cụ So sánh Mô hình, được phát triển cho các nhóm thiết kế đa ngành có yêu cầu quản lý thay đổi sâu rộng. Khi so sánh các khung nhìn Cấu trúc, hãy xem danh sách chi tiết các tham số đã thay đổi.

Cải tiến mô hình MEP

Năm nay chúng tôi sẽ mang đến một MEP Modeler mới về mặt giao diện, mô hình hóa và công nghệ.

  • Quá trình định tuyến rất trực quan – chỉ cần nhấp vào chuỗi (như đầu vào Spline) để đặt tuyến Ống dẫn, tuyến Ống hoặc tuyến Nhà cung cấp cáp.
  • Chuyển tiếp và các điểm nối được tạo tự động
  • Toàn bộ tuyến đường được xử lý nhưng bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ đoạn hoặc nút nào riêng lẻ trong các hộp thoại được cập nhật.
  • Vai trò và quyền làm việc nhóm mới dành cho kỹ sư MEP
  • API hiện đại có sẵn để kích hoạt Tiện ích bổ sung tùy chỉnh.

Cải tiến quy trình làm việc BIM mở

Các giải pháp của Graphisoft hỗ trợ các nhóm thiết kế hợp tác đa ngành hiệu quả.

Chứng nhận IFC4 cho nhập khẩu kiến trúc

Archicad 27 được trang bị chứng nhận xuất nhập file IFC4 do tổ chức BuildingSMART quốc tế cấp. Điều này đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả trong việc trao đổi dữ liệu giữa các ngành và các giải pháp khác.

Trao đổi hình học RFA và RVT với Revit 2024

Bản cập nhật mới nhất của công cụ này cho phép người dùng Archicad nhập tệp Revit 2024 vào dự án của họ.

Trao đổi mô hình IFC với Archicad cho Revit 2024

Graphisoft tiếp tục cung cấp giải pháp cộng tác IFC dựa trên mô hình và dữ liệu hai chiều được cải tiến thông qua IFC Model Exchange với Archicad for Revit 2024 Add-In.

Đó là những cải tiến mới về khả năng cộng tác của Archicad 27 so với các phiên bản trước đó, lấy người dùng làm trung tâm, Graphisoft luôn luôn lắng nghe và không ngừng nâng cấp các giải pháp của hãng. Bên cạnh đó là các cập nhật mới về tài liệu, GreenDS sẽ tiếp tục thông tin ở các bài viết tiếp theo bạn nhé!

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/