Trực quan hóa nâng cao cùng Archicad 27

Cung cấp hình ảnh trực quan có tác động cao một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ các giải pháp chuyên nghiệp có sẵn và kết nối hợp lý với các giải pháp trực quan hóa kiến trúc chuyên nghiệp khác. Sử dụng giải pháp ưa thích của bạn để làm việc hiệu quả và thoải mái.

Trực quan hóa nâng cao cùng Archicad 27

Trực quan hóa hợp lý
Mở quy trình kết xuất

Chọn giải pháp trực quan ưa thích của bạn và gây ấn tượng với khách hàng bằng hình ảnh và video có tác động cao. Archicad cung cấp các bộ công cụ đa năng và linh hoạt để trực quan hóa kiến trúc chuyên nghiệp thông qua quyền tự do lựa chọn sử dụng các giải pháp trực quan hóa chuyên nghiệp khác như Enscape, Twinmotion, Lumion, Nvidia Omniverse, 5D Render, Cinema4D, v.v.

Trực quan hóa nâng cao cùng Archicad 27 1

Hỗ trợ gốc cho định dạng FBX

Archicad từ nhà sáng lập phần mềm Graphisoft, hiện hỗ trợ nhập và xuất định dạng tệp FBX tiêu chuẩn công nghiệp. Dễ dàng thêm hoạt ảnh và kết xuất vào mô hình trong phần mềm của bên thứ ba – bao gồm các ứng dụng Thực tế tăng cường (AR) và Thực tế ảo (VR). Bạn cũng có thể chọn từ một bộ lớn các mô hình thương mại và miễn phí để nhập từ thư viện trực tuyến thông qua định dạng FBX.

Trực quan hóa nâng cao cùng Archicad 27 2

Archicad được sắp xếp hợp lý – Kết nối Enscape

Tạo trực quan hóa thời gian thực thoải mái hơn với kết nối Archicad – Enscape được cải tiến
ngay cả trên nền tảng macOS.

Trực quan hóa nâng cao cùng Archicad 27 3

Kết xuất dựa trên vật lý

Đưa ra quyết định thiết kế sáng suốt hơn khi đang di chuyển trong khi lập mô hình ở chế độ 3D mà không cần tạo kết xuất trong các công cụ bên ngoài. Công cụ kết xuất dựa trên vật lý gốc mới (tính năng thử nghiệm) trong chế độ xem 3D đảm bảo hình ảnh trực quan chân thực hơn trong khi bạn lập mô hình.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/