Twinmotion Community Challenge #4: “One ARCHICAD model, any environment”

Giới thiệu về Twinmotion Community Challenge

Twinmotion Community Challenge tiếp theo sắp diễn ra với kịch bản như mọi năm. Tính đến nay cuộc thi nãy đã được tổ chức 4 lần.

Thông thường, ban tổ chức sẽ yêu cầu bạn tạo một tòa nhà và đặt nó trong môi trường mà họ đã chọn. Lần này thì khác, họ sẽ cung cấp tòa nhà và bạn sẽ được quyết định môi trường.

Như mọi khi, Epic sẽ dành cho người chơi một số giải thưởng cùng cơ hội thể hiện những kỹ năng tuyệt vời với Twinmotion. Giải thưởng tiền mặt trị giá 500 đô la sẽ được trao cho hình ảnh hấp dẫn nhất của mô hình ARCHICAD 20 “signature” được cung cấp trong bối cảnh tự chọn.

Không có giới hạn và quy tắc nào về môi trường xung quanh của tòa nhà. Nó có thể nằm giữa những “dunes” của sa mạc, trên những ngọn núi cao hoặc trên bờ của một trong những con sông lớn trên thế giới — hãy để trí tưởng tượng của bạn nổi loạn.

Các bài dự thi phải được gửi qua mạng xã hội. Những bài hay nhất sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông của Twinmotion.

Twinmotion Challenge Community #4: One ARCHICAD model, any environment

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: lấy mô hình được cung cấp và tạo một hình ảnh giới thiệu mô hình đó trong một môi trường tuyệt đẹp bằng sáng tạo của mình.

Đối với thử thách này, bạn nên tải xuống và sử dụng mô hình ARCHICAD 20 “signature” ở định dạng FBX. Lưu ý, mô hình này có thể được sử dụng trong thời gian thử thách và chỉ cho mục đích cụ thể này.

Twinmotion Challenge Community #4 one Archicad model, any environment không chỉ mang lại những giải thưởng vô cùng hấp dẫn mà còn là cơ hội để các thí sinh thể hiện tài năng của mình (Ảnh: twinmotion)

Cách thức đăng ký dự thi

Hạn chót để đăng ký là Thứ Tư, ngày 14 tháng 10 lúc 11:59 PM GMT + 2. Bài viết chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 500 đô la cộng với thẻ Epic Games.

Xem bên dưới để biết thông tin quan trọng về cách gửi và quy tắc.

Nội dung bạn gửi phải là hình ảnh có độ phân giải tối thiểu 2K được tạo bằng Twinmotion 2020.1 hoặc phiên bản cao hơn. Các mục được tạo bằng phiên bản dùng thử và giáo dục của phần mềm vẫn sẽ được chấp nhận.

Quy tắc tham dự

Thí sinh sẽ nộp bài dự thi trước ngày 14 tháng 10 lúc 11:59 PM GMT + 2 thông qua mạng xã hội, kèm hashtag #TwinmotionChallenge.

Có một số cách để nhập:

  • Đăng hình ảnh trong Twinmotion Communiity Group trên Facebook
  • Đăng bài dự thi trên tài khoản Twitter hoặc LinkedIn với tag @Twinmotion
  • Đăng bài dự thi trên tài khoản Instagram với tag @twinmotionofficial

Mục nhập của bạn có thể được đăng bằng bất kỳ một hoặc nhiều phương pháp ở trên. Chỉ cần đảm bảo bao gồm #TwinmotionChallenge trong văn bản!

Các quy tắc cho thử thách này

Kiểm tra các quy tắc chính thức cho thử thách này; chúng thay đổi một chút mỗi lần. Tuy nhiên, có một quy tắc quan trọng giống nhau cho mọi thử thách:

Các mục trong hình ảnh của bạn không được bao gồm bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng đã đăng ký bản quyền trước đó. Nếu vi phạm bạn sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

Các quy tắc cho thử thách này cũng có sẵn bằng tiếng Ả Rập, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha (EU) (LATAM) và Thổ Nhĩ Kỳ.

Chúng tôi mong muốn được xem các bài viết của bạn tại Twinmotion Community Challenge lần này. Nếu bạn chưa có Twinmotion, bạn có thể tải xuống tại đây.

👉Chi tiết về cuộc thi truy cập tại: Website Twinmotion

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – Best seller khu vực Châu Á 2018 do hãng GRAPHISOFT trao tặng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/