Webinar: Hội thảo về Tecnicaer Engineering

Chuỗi hội thảo trên web về Customer Insights hàng tháng của Solibri vẫn tiếp tục. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn các phương pháp hay nhất và ý tưởng tuyệt vời nhất từ những người dùng khác. Hội thảo dự định được tổ chức vào ngày 9 tháng 9 tới đây với chủ đề chính là về Tecnicaer Engineering.

Case Tecnicaer Engineering: Ứng dụng BIM và Solibri trong dự án Bệnh viện Policlinico ở Milan

Diễn giả chính của buổi hội thảo là Stefano Carera – Kiến trúc sư kiêm Tổng Giám đốc tại Tecnicaer Engineerin.  Ông chuyên về thiết kế các tòa nhà trong lĩnh vực y tế và giáo dục. Stefano Carera là người yêu thích các giải pháp về BIM khi luôn thay đổi và cập nhật các xu hướng BIM mới nhất vào dự án của mình.

Trong hội thảo này, Stefano Carera trình bày về dự án Bệnh viện Policlinico – có trụ sở tại Milan, Ý. Nó là công trình kiến ​​trúc lớn nhất trong 90 năm qua được thiết kế tại trung tâm của Milan. Stefano sẽ chia sẻ về các quy định và nguyên tắc bắt buộc đối với các công trình bệnh viện ở Ý. Từ đây, nêu ra cách ứng dụng Solibri vào dự án của mình để giải quyết những vấn đề về quản lý chất lượng và kỹ thuật.

Bệnh viện Policlinico – nơi đã triển khai và ứng dụng thành công Sobliri (Ảnh: 7giorni)