Khóa đào tạo Basecamp 2020

Đôi nét về khóa đào tạo Basecamp?

Graphisoft Basecamp là một sự kiện học tập dành cho sinh viên đến từ chương trình Global Campus Rep và những người chiến thắng trong các cuộc thi “BIM project student”.

Vào năm 2019, chương trình Graphisoft Basecamp với quy mô toàn cầu đã được tổ chức lần đầu tiên ở Budapest – Trụ sở chính của Graphisoft. Sự kiện đã thu hút các tài năng đến từ hơn 9 quốc gia trên thế giới đến tham dự. Trong khóa đào tạo này, các thành viên sẽ được tham gia vào các dự án BIM bằng Teamwork với sự trợ giúp của các chuyên gia của Graphisoft.

Basecamp 2020 có gì mới?

Basecamp 2020 sẽ có chút khác biệt so với năm trước. “Chúng tôi muốn bạn phát triển và sử dụng Archicad tốt nhất. Nhưng chúng tôi cũng muốn bạn tiếp cận nhanh chóng với những tiêu chuẩn mới nhất và ứng dụng thực tiễn tốt nhất của Archicad” Graphisoft nói.

Bắt đầu trong tháng 9, bạn sẽ có cơ hội tham dự một chương trình trực tuyến vui vẻ với các bài thuyết trình và các hoạt động ảo kéo dài 5 tuần. Bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia của Graphisoft và các BIM Manager kỳ cựu. Họ sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ từ quy trình làm việc với BIM Office bằng Archicad đến thiết lập các dự án, quản trị nhân lực và cộng tác với các nhà tư vấn. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có cơ hội giành được chứng chỉ Archicad Professional được công nhận trên toàn cầu của Graphisoft.

Nội dung chương trình sẽ bao gồm những gì?

Chương trình trực tuyến sẽ kéo dài 5 tuần và được xây dựng bằng một chuỗi các modules. Mỗi module sẽ bao gồm các cuộc họp trực tiếp với giảng viên và người tham dự có thể tải xuống và học theo tốc độ của riêng mình.

Sẽ có 1-2 cuộc họp được sắp xếp mỗi tuần, với tổng thời lượng từ 1-2 giờ vào các ngày khác nhau hoặc trong cùng một ngày. Ngoài ra, mọi người có thể được thêm 2-3 giờ tham gia mỗi tuần để hoàn thành các bài tập và học tập.

Cuối mỗi tuần, bạn sẽ được tham gia các bài quiz và thu thập điểm để có thể nhận được huy hiệu Graphisoft Basecamp 2020 Badge and Certificate.