GRAPHISOFT ARCHICAD 23 CHIẾN THẮNG ARCHITIZER A+AWARDS

Điều gì đã mang lại giải thưởng lớn cho Archicad 23?

Tại BUDAPEST, ngày 6 tháng 8 năm 2020 – GRAPHISOFT Archicad 23 đã giành được giải thưởng Architizer A+Awards Popular Choice Winner trong hạng mục Phần mềm và Công cụ Kỹ thuật số. Giải thưởng này được bầu chọn bằng hình thức bỏ phiếu trực tuyến với hơn 400.000 phiếu bầu đến từ hơn 100 quốc gia.

Archicad được tích hợp bộ công cụ mạnh mẽ và giao diện thân thiện với người dùng. Đó là cơ sở giúp nó trở thành phần mềm BIM trực quan và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Archicad 23 đã giành chiến thắng giải thưởng Architizer A+Awards năm 2020 (Ảnh: graphisoft)

Với qui trình thiết kế thuật toán và hỗ trợ mô hình kích thước lớn, tự động hóa hồ sơ bản vẽ, on-click publishing, mô phỏng thực tế chân thực, và hệ thống phân tích hiệu quả cao, Archicad cho phép người dùng tập trung vào những gì họ làm tốt nhất: sáng tạo những công trình kiến ​​trúc tuyệt vời.

Akos Pfemeter, Phó chủ tịch phát triển sản phẩm tại GRAPHISOFT cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có được vinh dự này. Biết được độc giả Architizer đánh giá cao thành quả, chúng tôi càng phát triển cải tiến Archicad một cách nhất quán hơn với mỗi bản phát hành khiến giải thưởng này càng trở nên đặc biệt hơn. Chinh nhờ cuộc thi này, chúng tôi đã phát hành Archicad 24, với nhiều tính năng và cải tiến hơn nữa. Tôi đoán Archicad sẽ có thể giành được nhiều phiếu bầu hơn nữa – hãy đón chờ!”

Graphisoft đã chính thức cho ra mắt Archicad 24 với nhiều tính năng và cải tiến mới (Ảnh: graphisoft)

Architizer là gì?

Architizer là nền tảng trực tuyến hàng đầu thế giới về kiến ​​trúc và sản phẩm xây dựng. Nền tảng này được thành lập dựa trên tiền đề dân chủ hóa kiến ​​trúc và là nơi khai sinh giải thưởng A + Awards. Hiện đã tổ chức được tám năm, A + Awards trở thành giải thưởng quốc tế uy tín và lớn nhất của ngành. Giải thưởng được tạo ra nhằm vinh danh những công trình kiến ​​trúc, không gian và sản phẩm tốt nhất trên toàn cầu.

Đôi nét về A+Awards của Architizer

Architizer A+Awards là chương trình giải thưởng lớn nhất thế giới dành cho kiến trúc và sản phẩm xây dựng, được tôn vinh bởi hơn 400 triệu khán giả trên toàn cầu. Sứ mệnh của chương trình là khuyến khích tinh thần đánh giá cao các kiến trúc có ý nghĩa trên toàn thế giới và tạo động lực thúc đẩy các giá trị tích cực của nó trong cuộc sống hằng ngày.

A+Awards –  Giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc (Ảnh: architizer)

Thông tin về Graphisoft

Graphisoft hỗ trợ làm việc nhóm để tạo ra kiến trúc tuyệt vời, thông qua các giải pháp phần mềm, các chương trình đào tạo và dịch vụ chuyên nghiệp cho ngành Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng. Archicad là phần mềm BIM được nhiều kiến trúc sư tin tưởng và lựa chọn. Nó cung cấp quy trình thiết kế và tài liệu hoàn chỉnh từ đầu đến cuối cho các phương pháp kiến trúc và kỹ thuật tích hợp ở mọi quy mô.

Giới thiệu chung về BIMx và BIMcloud

BIMx là ứng dụng BIM di động và web phổ biến hiện nay. Nền tảng này giúp mở rộng trải nghiệm BIM, hỗ trợ các bên liên quan trong vòng đời thiết kế, phân phối và hoạt động của tòa nhà.

BIMcloud là giải pháp teamwork dựa trên đám mây tiên tiến và đầu tiên của ngành AEC. Nó giúp cho việc cộng tác trong thời gian thực có thể thực hiện được trên toàn cầu bất kể quy mô của dự án cũng như tốc độ hoặc chất lượng kết nối mạng của các thành viên trong nhóm. GRAPHISOFT là một phần của Tập đoàn Nemetschek. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.graphisoft.com.

BIMx và BIMcloud hỗ trợ thông minh trong quản lý và xây dựng mô hình thông tin (Ảnh: idc)